Connect with us

Hóng Biến Showbiz

Livestream “đấu rượu”, 2 streamer Trung Quốc tử vong

Vợ của streamer “Zhong Yuan Huang Ge” có 176.000 lượt theo dõi ở Trung Quốc xác nhận chồng mình đã tử vong do uống quá nhiều trong buổi livestream đấu rượu trước đó.

Published

on

Vợ của streamer “Zhong Yuan Huang Ge” có 176.000 lượt theo dõi ở Trung Quốc xác nhận chồng mình đã tử vong do uống quá nhiều trong buổi livestream đấu rượu trước đó.

Zhong Yuan Huang Ge, hay còn được biết đến với nickname “Brother Huang”, là tên mạng xã hội của nạn nhân 27 tuổi, đã được xác nhận là đã qua đời vào ngày 6/6, theo thông tin từ hãng truyền thông Trung Quốc Jimu News.

Vợ của thanh niên 27 tuổi này, một phụ nữ tên Li, cho biết nguyên nhân cái chết của chồng là do tham gia một thử thách uống rượu trên sóng livestream vào ngày 2/6. Cô cũng tiết lộ rằng anh Huang đã cố gắng kiếm tiền qua việc livestream để trả nợ hàng trăm nghìn nhân dân tệ từ trước khi kết hôn.

Streamer quá cố Zhong Yuan Huang Ge và số rượu mà anh ta để khán giả thấy qua sóng livestream

Vụ việc xảy ra chỉ hơn nửa tháng sau khi một streamer Trung Quốc khác, tên là Wang, được phát hiện đã qua đời vì nguyên nhân tương tự.

Sau một buổi livestream trong đó anh Wang đã uống cạn 4 chai rượu Baijiu (bạch tửu) – một loại rượu mạnh nổi tiếng của Trung Quốc với nồng độ cồn từ 35% đến 60%, anh được tìm thấy đã qua đời vào ngày 16/5.

Advertisement

Đáng chú ý, anh Huang là người bạn thân của anh Wang và trong đám tang của anh Wang, anh Huang đã cam đoan sẽ uống ít rượu hơn. Anh Huang là một người có tới 176.000 người theo dõi trên mạng xã hội, và thường xuyên chia sẻ các video uống rượu Baijiu, bia và nhiều loại rượu khác, thậm chí thực hiện những hành động như đập quả óc chó bằng đầu hay tách sầu riêng bằng tay không.

Anh Huang và cô Li có một con trai nhỏ sắp bước vào mẫu giáo trong năm nay.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD