Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Leo vào chuồng voi ở sở thú để... gây ấn tượng với con gái

Leo vào chuồng voi ở sở thú để… gây ấn tượng với con gái

Vì muốn gây ấn tượng với bạn gái, một người đàn ông tại Mỹ tìm cách leo vào chuồng voi ở sở thú nhưng đã bị ngăn chặn trước khi tiếp cận 2 con voi châu Phi.

Khu vực chuồng voi tại Vườn thú Hạt Milwaukee nơi xảy ra sự việc
Khu vực chuồng voi tại Vườn thú Hạt Milwaukee nơi xảy ra sự việc

Đài CBS ngày 12/4 đưa tin cảnh sát bang Wisconsin (Mỹ) vừa phạt một người đàn ông tại hạt Milwaukee vì đã leo vào chuồng voi ở sở thú để… gây ấn tượng với con gái.

Sự việc xảy ra tại Vườn thú Hạt Milwaukee vào ngày 7/4 khi ông Armond Bullocks leo rào tại khu vực chuồng voi vào thời điểm vườn thú sắp đóng cửa và khách tham quan đang rời đi.

Sau đó, ông tiếp tục leo lên lớp hàng rào thứ 2, nhưng đã bị các nhân viên vườn thú ngăn lại trước khi có thể tiếp cận 2 con voi châu Phi. “Ông ấy bị chặn lại trước khi đến khu vực có nguy cơ bị những con voi tấn công”, theo ông Tim Wild phụ trách về động vật hữu nhũ lớn tại vườn thú.

Ông Bullocks bị nhân viên vườn thú tạm giữ cho đến khi cảnh sát đến.

Các nhân viên vườn thú cho rằng ông này có thể đã bắt chước một người đàn ông từng leo vào chuồng voi ở Vườn thú San Diego (bang California) vài tuần trước.

Cảnh sát hạt Milwaukee cho biết ông Bullocks bị lập biên bản về hành vi xâm nhập khu vực cấm, đồng thời bị phạt 263 USD. Cơ quan điều tra cho biết ông Bullocks muốn leo vào chuồng voi để “gây ấn tượng với con gái”.

Trong khi đó, ban quản lý vườn thú cảnh báo rằng hành vi tương tự có thể dẫn đến hậu quả tồi tệ hơn.

“Đây là con voi nhỏ nhất trong trường hợp này, nhưng nó đã nặng hơn 3,1 tấn. Có nhiều người phụ trách những công việc tiếp xúc với voi từng bị chúng gây thương tích nặng hoặc thậm chí còn thiệt mạng”, theo ông Wild.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *