Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Kịp thời giải cứu 6 bé gái trong đường dây buôn bán trẻ em - Báo Củ Chuối

Kịp thời giải cứu 6 bé gái trong đường dây buôn bán trẻ em

Công an triệt phá một đường dây buôn bán người dưới 16 tuổi, qua đó kịp thời giải cứu 6 bé gái có độ tuổi từ 14 đến 15.

Chiều 23/4, một lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Nam Định cho biết; đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can; ra lệnh bắt tạm giam Đinh Văn Tiến (18 tuổi) và Trương Anh Tuấn (29 tuổi, cùng quê tỉnh Phú Thọ) để điều tra; làm rõ hành vi “Buôn bán người dưới 16 tuổi”. trẻ em

Kịp thời giải cứu 6 bé gái trong đường dây buôn bán trẻ em

Trước đó; Công an huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định) nhận trình báo của người dân về việc gia đình có con gái 14 tuổi mất tích, không liên lạc được.

Quá trình điều tra; Công an huyện Hải Hậu phối hợp với Công an tỉnh Phú Thọ phát hiện bé gái 14 tuổi nói trên mất tích có liên quan đến một đường dây buôn bán người.

Chiều 16/6; lực lượng công an hai tỉnh đã bắt giữ Tuấn và Tiến đồng thời khám xét nơi ở của 2 đối tượng. Tại đây; lực lượng chức năng đã phát hiện 6 bé gái có độ tuổi từ 14 – 15; hai người phụ nữ tình nghi có liên quan đến đường dây buôn bán người. 

Ảnh minh hoạ

“Đến nay, cơ quan điều tra đã có đủ căn cứ xác định sáu bé gái này là nạn nhân của đường dây buôn bán người do Tiến và Tuấn cầm đầu. Về phần hai người phụ nữ, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục củng cố; thu thập thêm tài liệu để xác định vai trò của những người này trong vụ án”; lãnh đạo Phòng PC02 thông tin.

Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho phòng PC02 Công an tỉnh Nam Định thụ lý; mở rộng điều tra theo thẩm quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *