Connect with us

Hóng Biến Showbiz

Kim Jong Kook phản ứng khi bị hỏi về tin đồn có vợ con bí mật ở Mỹ

Chuyện tình ái của Kim Jong Kook luôn được khán giả quan tâm.

Published

on

Chuyện tình ái của Kim Jong Kook luôn được khán giả quan tâm.

Kim Jong Kook, ở tuổi 47, vẫn được biết đến là “trai ế” có tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc. Một thời gian trước đây, anh đã bị đồn đại có vợ và con bí mật ở Los Angeles, Mỹ. Theo tin đồn, con trai của anh đã lớn và đang theo học tại Đại học California. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ là trò đùa do Cha Tae Hyun đưa ra trong chương trình Running Man, nhưng đã gây ra nhiều tranh cãi và sự chú ý của công chúng.

Kim Jong Kook có phản ứng bất ngờ về tin đồn anh hẹn hò 1 cô gái có tên Victoria

Kim Jong Kook đã chính thức phản ứng về tin đồn này trong chương trình Problem Child in the Rooftop Room. Khi Kim Sun Young hỏi: “Anh có bạn gái ở Los Angeles không?”, Song Eun Yi đã đùa rằng: “Có đến 1000 bạn gái luôn”. Jung Hyung Don cũng không bỏ lỡ cơ hội để trêu chọc Kim Jong Kook: “Gần đây tôi nghe nói anh hẹn hò với một cô gái tên Victoria”, và Kim Jong Kook chỉ cười và nói: “Yên tâm, đừng nói nữa”.

Tin đồn tình ái của Kim Jong Kook luôn là chủ đề hot trên mạng xã hội. Trong nhiều năm qua, anh luôn bị đồn đoán hẹn hò với Song Ji Hyo. Mặc dù cả hai có một “phản ứng hóa học” tốt và hợp tác tốt trên các chương trình, nhưng họ khẳng định chỉ là anh em, bạn bè thân thiết. Ở tuổi 47, Kim Jong Kook vẫn độc thân và đam mê duy nhất của anh là tập thể hình.

Kim Jong Kook vẫn độc thân ở tuổi 47
Anh và “mợ ngố” Song Ji Hyo được nhiều khán giả “đẩy thuyền”

Advertisement
Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD