Connect with us

Giải trí

Kiều Minh Tuấn đóng giang hồ trong phim hành động

Diễn viên Kiều Minh Tuấn nuôi tóc dài, giảm cân vào vai giang hồ trong phim hành động “Kẻ ẩn danh”.

Published

on

Diễn viên Kiều Minh Tuấn nuôi tóc dài, giảm cân vào vai giang hồ trong phim hành động “Kẻ ẩn danh”.

Phim điện ảnh này do đạo diễn Trần Trọng Dần thực hiện, với sự tham gia của Kiều Minh Tuấn trong vai chính. Trên poster giới thiệu dự án, nhân vật được tạo hình với vẻ bụi bặm, cầm vũ khí sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến.

Poster “Kẻ ẩn danh”

Kiều Minh Tuấn cho biết anh đã mất gần nửa năm để chuẩn bị cho quá trình nhập vai, nghiên cứu tâm lý nhân vật. Dù đã có kinh nghiệm đóng các phim hành động như 798MườiChìa khóa trăm tỷ, anh vẫn đăng ký tham gia các khóa học võ thuật và huấn luyện với nhóm cascadeur. Anh tự nuôi tóc dài suốt gần ba tháng, phơi nắng để da trở nên đen hơn và cố gắng ép cân để có một thân hình gầy hơn.

Trong thời gian qua, nhiều đồng nghiệp của anh đã thắc mắc về sự thay đổi về ngoại hình, nhưng anh không thể tiết lộ vì phải giữ bí mật về dự án. “Tôi chọn một vai diễn mới để đổi mới phong cách diễn xuất, sau nhiều năm tập trung chủ yếu vào các phim hài”, anh nói.

Kiều Minh Tuấn nuôi tóc dài, hóa trang bụi bặm cho phim mới

Mạc Văn Khoa, bạn diễn của Kiều Minh Tuấn, cho biết trên phim trường, Kiều Minh Tuấn hiếm khi thoát khỏi vai diễn. Ngay cả sau khi đạo diễn hét “cắt”, anh vẫn giữ biểu cảm lầm lì, nghiêm túc. “Nhiều lúc, tôi muốn trò chuyện với anh nhưng gặp khó khăn vì luôn thấy anh rất căng thẳng”, diễn viên này nói. Quốc Trường là diễn viên thứ ba tham gia dự án, vai diễn của anh vẫn chưa được công bố.

Kiều Minh Tuấn sinh năm 1988 tại Vũng Tàu và có vai diễn đầu tiên trong phim Bụi Đời Chợ Lớn. Sau đó, anh gây chú ý với vai diễn trong Scandal: Hào quang trở lại (2014). Em Chưa 18 (2017) – bộ phim đánh dấu vai chính đầu tiên của Kiều Minh Tuấn trên màn ảnh rộng – từng là phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 171 tỷ đồng, giúp anh trở thành một ngôi sao. Anh tiếp tục thu hút sự chú ý với các phim như Tiệc Trăng Máu (2020) – doanh thu 175 tỷ đồng và Chìa Khóa Trăm Tỷ (2022) – 68 tỷ đồng.

Advertisement

Kẻ ẩn danh là bộ phim duy nhất trong danh sách công bố lịch chiếu vào kỳ nghỉ 2/9. Trong 6 tháng cuối năm, phim Việt đã bị lấn át bởi các dự án quốc tế. Trong mùa hè này (từ tháng 6 đến tháng 8), rạp chiếu phim ở Việt Nam không có lịch chiếu cho các tác phẩm trong nước, mà thay vào đó là sự phát hành liên tiếp của gần 10 bộ phim ngoại quốc. Giới chuyên môn đánh giá rằng việc phim Việt vắng mặt trong thời gian tới chủ yếu do những nhà đầu tư không có nhiều động lực để đầu tư vào phim rạp trong năm ngoái. Sau Kẻ ẩn danh, bộ phim Việt tiếp theo sẽ tham gia mùa cuối năm là Đất Rừng Phương Nam (của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng) – dự kiến ra mắt vào ngày 20/10.

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD