Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Kiếm tiền online là gì? Có thật không hay lừa đảo? Những cách kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2021 - Báo Củ Chuối

Kiếm tiền online là gì? Có thật không hay lừa đảo? Những cách kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2021

“Tự chủ tài chính với 10 phút online mỗi ngày”, “Làm giàu không khó, chỉ cần có quyết tâm”, “Mua nhà ở tuổi 25 chưa bao giờ dễ dàng đến thế”, …. Đó là những câu “truyền động lực” và khơi gợi khát khao làm giàu của mỗi người trẻ thông qua kiếm tiền online. Vậy, kiếm tiền online là gì? có những cách kiếm tiền online uy tín không cần vốn nào? Lợi ích mang lại là thật hay ảo?

Kiếm tiền online là gì?

Kết quả hình ảnh cho Kiếm tiền online là gì? Có thật không hay lừa đảo? Những cách kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2021‘

Kiếm tiền online (còn được gọi là kiếm tiền trực tuyến) là hình thức kinh doanh và thu lợi nhuận từ mạng Internet. Thực ra, khái niệm “kiếm tiền online” không hề tồn tại trong bất cứ từ điển Tiếng Việt truyền thống nào. Khái niệm này chỉ xuất hiện từ khi mạng Internet “bước vào” và phổ biến rộng rãi ở Việt Nam.

Kiếm tiền online được biết đến trong cộng động người dùng với tên gọi MMO (Make Money Online).

Ai có thể kiếm tiền online?

Bất cứ người nào không bị ràng buộc về mặt thời gian cố định đều có thể kiếm tiền online. Ví dụ điển hình là sinh viên, người chưa có việc làm, mẹ bỉm sữa, … Đặc biệt, nhân viên văn phòng cũng có thể kiếm tiền online nếu sắp xếp được thời gian hợp lí.

Ưu điểm nổi bật của kiếm tiền online

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải tốn chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên, … , người kiếm tiền online sẽ chỉ cần một “cửa hàng” trên Internet. Đó có thể là cửa hàng thật (tận dụng địa điểm sẵn có của mình) hoặc chỉ là “cửa hàng ảo” trên các kênh bán hàng online, các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, …

Không bị ràng buộc về mặt thời gian

Kiếm tiền online sẽ không “ép” bạn vào khung hành chính 8 tiếng/ngày như cuộc sống văn phòng hay những công việc khác. Bạn sẽ hoàn toàn không hề bị ràng buộc về mặt thời gian. Chủ động linh hoạt thời gian, bạn sẽ thấy thoải mái và nhiều hứng khởi hơn với công việc online của mình đấy!

Hoạt động kinh doanh nhanh gọn

Chỉ cần vài cú click chuột, chọn hàng, đặt hàng, thanh toán, … là người mua có thể mua được hàng. Nếu không kiếm tiền online bằng hình thức kinh doanh, bạn có thể thu lợi nhuận từ những hình thức kiếm tiền online khác.

Nhiều kênh thanh toán

Thương mại điện tử phát triển với nhiều kênh thanh toán như PayPal, Momo, ZaloPay, … khiến người mua và người bán chủ động hơn. Đặc biệt, các giao dịch đều được lưu lại. Sau một ngày hoặc một tuần, bạn có thể kiểm tra lại lịch sử giao dịch và biết được tình hình hoạt động kinh doanh của mình.

Kiếm tiền online trên mạng là thật hay lừa đảo?

Kiếm tiền online có thật không?

Với tốc độ phát triển thần kì hiện nay, Internet và công nghệ đã mang đến những sự thay đổi mới mẻ cho đời sống, dặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Bản chất của kiếm tiền online

Kiếm tiền online thực chất là một hình thức trao đổi trực tuyến. Trong quá trình đó, người bán sẽ cung cấp giá trị cho người mua, giúp họ thoả mãn những nhu cầu trong đời sống.

Ở một phương diện khác, người mua có thể chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn dựa trên sự quan tâm, niềm tin, uy tín của bạn đối với họ. Quá trình mua – bán thực chất là quá trình trao đổi chân chính và công bằng.

Một số hình thức kiếm tiền online phổ biến có thể kể đến như:

  • Tham gia Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) cho nhà cung cấp uy tín
  • Trở thành Blogger với cá tính riêng
  • Bán hàng trên các kênh thương mại điện tử
  • Kiếm tiền thông qua kênh Youtube riêng
  • Bán ebooks
  • DropShopping
  • Làm Freelancer

Kiếm tiền online có lừa đảo không?

Câu trả lời là “Có”!

Vì MMO là hình thức kiếm tiền online nên khả năng tiềm ẩn nguy cơ lừa đảo (scam) rất nhiều.

Khi kinh doanh truyền thống, bạn sẽ có gặp gỡ, trò chuyện, trao đổi trực tiếp với đối tác. Thông qua những lần tiếp xúc đó, bạn sẽ đánh giá được đối tác của mình là người như thế nào, tiềm năng hợp tác ra sao, … để có những dự định phù hợp.

Ngược lại, kiếm tiền online sẽ chỉ cho bạn cơ hội liên hệ khách hàng, đối tác, … qua mạng Internet. Do đó, đối với với những nguy cơ lừa đảo là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Nhất là với những bạn vừa tập tành kiếm tiền online, chưa hiểu nhiều về MMO sẽ bị các đối tượng sẽ lợi dụng sự hám lợi, nhẹ dạ cả tin, …

“Tự chủ tài chính với 10 phút online mỗi ngày”, “Làm giàu không khó, chỉ cần có quyết tâm”, “Mua nhà ở tuổi 25 chưa bao giờ dễ dàng đến thế”, …. Đó là những câu “truyền động lực” thường thấy của những đối tượng này.

Cách kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2021

Kết quả hình ảnh cho Kiếm tiền online là gì? Có thật không hay lừa đảo? Những cách kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2021‘

Top1MMO.vn hiện nay là 1 trang web kiếm tiền thông qua hình thức Affiliate Marketing tốt nhất và uy tín nhất với hoa hồng cao nhất Việt Nam hiện nay.

Affiliate là hình thức kiếm tiền online được đánh giá phổ biến nhất trong những năm gần đây. Giống như các nước trên thế giới, tại Việt Nam, đây là hình thức kinh doanh online, MMO (Make Money Online) theo mô hình Cộng tác viên.

Mô hình bao gồm: Nhà cung cấp (Advertisers), Nhà phân phối (Publishers).

Một trong những phương thức được rất nhiều người dùng lựa chọn để kinh doanh online tại nhà không cần vốn chính là dùng Affiliate marketing. Đặc biệt nhất là Affiliate marketing trong lĩnh vực hosting.

Không có mô tả ảnh.
Giao diện chính của TOP1MMO

Cách tính hoa hồng

Hoa hồng trên TOP1MMO rất minh bạch, khi bạn vào mỗi chiến dịch sẽ thấy hoa hồng được để giá sẵn, và khi 1 đơn hàng thành công số tiền theo hoa hồng tương ứng sẽ nhảy trên tài khoản.

Hoa hồng sẽ được hiển thị công khai cho từng chiến dịch

Cách đăng ký thành viên của TOP1MMO

Chúng ta truy cập vào trang web: top1mmo.vn và tiến hành đăng ký tài khoản

Hỗ trợ từ TOP1MMO

Được biết TOP1MMO là đối tác của rất nhiều các nhãn hàng, sàn thương mại điện tử, ngân hàng…nên các bạn sẽ nhận được mức hoa hồng cao nhất từ TOP1MMO.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết ‘Đối Tác IdHoặc Tên Product Kiếm! chính OnCredit CPQL Phẩm Mua sắm Hàng Category Price 4MB Bank Tài chính IOS hoc sóc Game 24,000 Date khỏe 4MB àichính OVNĐ More 32,500V Dành Feb Feb02,2021 2021 người lớn Tàichính ThẻP THẻ 4,887VNĐ Q 1501 38,300VNE tiền Jan28,2021 PawnCredit Tàichính 2,946VNĐ Q 38,300 VNĐ 1500 Tiền ơi Jan25,2021 Tàichính OVNĐ Q 1499 136,500VNĐ Jan25,2021 Tàichính MyVIB Ngân hàng 1,587VNĐ Q 136,500 VNĐ 1498 động 0SIphone Jan25,2021 Tàichính Q 68,250VNĐ Bản Quyền 10,000VNĐ 1497 Jan25,2021 OVNĐ Thuộc MMG MEDIA INTERNATIONAL CO.,LTD. Tàichính Q 45,500 VNĐ 5,2021 Q 1,750VNĐ 2021 Q Version 1.0.2‘
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết ‘Đối Tác IdHoặcTên ld Hoặc Tên Product Tìm Kiếm! Hàng điện tử FPT play Id Category Điện máy Home Center 1528 Price S Hàng điện tử Hoàng Hà Mobile 1525 50,000 VNÐ Hàng điện tử FPT Shop 1524 100,000 VNĐ Hàng điện tử Viettel Store 1516 50,000 VNÐ Hàng điện tử 1515 NguyenKim 50,000 VNĐ Hàng điện tử 1504 10,000 VNĐ Hàng điện tử 100,000 VNÐ Bản Quyền © Thuộ»c MMG MEDIA INTERNATIONAL CO.,LTD.‘
TOP1MMO có hàng trăm đối tác trong hầu hết tất cả các lĩnh vực

Khi tham gia sẽ được đào tạo và cung cấp data khách hàng từ TOP1MMO.

TOP1MMO là 1 một công ty con được sở hữu bởi MMG MEDIA INTERNATIONAL có trụ sở tại Hải Phòng nên có tính minh bạch rất cao. Và đặc biệt khi là thành viên của TOP1MMO thì có thể làm việc tại văn phòng của công ty hoặc được đào tạo trực tiếp tại văn phòng của công ty với những chuyên gia về marketing hàng đầu khu vực miền Bắc.

Trang web để đăng ký thành viên: TOP1MMO.VN

Kênh hỗ trợ qua facebook 24/7: https://www.facebook.com/Top1mmovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *