Connect with us

Giải trí

Khán giả phản ứng trái chiều với cái kết của bộ phim Doctor Cha

Nhiều khán giả phản ứng trái chiều với cái kết có hậu của ‘Doctor Cha’, cho rằng cặp đôi ngoại tình không xứng đáng được hưởng hạnh phúc.

Published

on

Nhiều khán giả phản ứng trái chiều với cái kết có hậu của ‘Doctor Cha’, cho rằng cặp đôi ngoại tình không xứng đáng được hưởng hạnh phúc.

Trong tập cuối của bộ phim “Doctor Cha”, được phát sóng vào ngày 4/6, Cha Jung Sook (Uhm Jung Hwa) đã quyết định ly hôn với Seo In Ho (Kim Byung Chul) sau khi trải qua một ca phẫu thuật ghép gan.

Khán giả phản ứng trái chiều với cái kết của ‘Doctor Cha’

Sau khi ly hôn, Seo In Ho đã trở thành giám đốc bệnh viện, trong khi Cha Jung Sook quyết định từ chối lời tỏ tình của Roy Kim và thử thách bản thân sống độc lập.

Choi Seung Hee, người đã có mối tình kéo dài 20 năm với Seo In Ho, cũng đã thông báo rằng Seo In Ho và Cha Jung Sook đã ly hôn. Tuy nhiên, cô đã thành lập bệnh viện riêng và không cố gắng giữ Seo In Ho lại.

Sau khi phát sóng, khán giả đã để lại những đánh giá tích cực và tiêu cực về cái kết của bộ phim. Dưới đây là những nhận xét của họ:

“Tôi rất hài lòng với cái kết vì Jung Sook đã tìm được hạnh phúc.”

Advertisement

“Cái kết rất ổn. Họ không giải thích quá nhiều về mảng tình cảm.”

“Mọi thứ trong phim đều tốt trừ chuyện tình yêu.”

“Tôi thích những câu chuyện khuyến khích hành động đúng và trừng trị những hành vi xấu, và tôi nghĩ việc Jung Sook đứng một mình là điều tốt.”

“Không có mong đợi một mối tình lãng mạn mới cũng không có vấn đề gì.”

“Quá tệ. Tôi ước rằng cặp đôi ngoại tình sẽ bị trừng phạt.”

Advertisement

“Tôi không thích cái kết này. Tôi nghĩ đó là một cái kết có hậu cho cặp đôi ngoại tình.”

“Doctor Cha” là một bộ phim truyền hình dài tập do đài JTBC sản xuất. Câu chuyện trong phim tập trung vào Cha Jung Sook (Uhm Jung Hwa), một người phụ nữ làm công việc nội trợ, phát hiện ra rằng chồng mình đã ngoại tình. Sau đó, cô quyết định trở lại bệnh viện để theo đuổi ước mơ dang dở của mình.

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD