Connect with us

Hóng Biến Showbiz

Jennie (BlackPink) gây sốc với cảnh 18+

Những phân cảnh của Jennie trong phim đầu tay The Idol được nhận xét quá khiêu gợi, táo bạo. Nhiều khán giả cho rằng vai diễn này ảnh hưởng đến hình ảnh thần tượng của nữ ca sĩ ngoài đời.

Published

on

Những phân cảnh của Jennie trong phim đầu tay The Idol được nhận xét quá khiêu gợi, táo bạo. Nhiều khán giả cho rằng vai diễn này ảnh hưởng đến hình ảnh thần tượng của nữ ca sĩ ngoài đời.

Thông tin về những đoạn phim đầu tiên của Jennie (BlackPink) đã được tiết lộ. Trong bộ phim, nữ thần tượng đảm nhận vai Dyanne – người bạn và vũ công phụ họa của nhân vật nữ chính Jocelyn (Lily-Rose Depp). Tương tự như Jocelyn, Dyanne có một tính cách phóng khoáng, mạo hiểm và không từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc chơi nào.

Thành viên của BlackPink xuất hiện trong suốt 6 tập phim và có một số lượng diễn xuất không nhiều. Những cảnh quay của cô chủ yếu liên quan đến việc biểu diễn các vũ đạo và tham gia vào những hoạt động vui chơi cùng với nhóm bạn.

Đặc biệt, khán giả đã rộ lên sự chia sẻ về đoạn phim mà Jennie thể hiện vũ đạo quyến rũ cùng với nhóm nhảy. Nhiều người trên mạng xã hội đã nhận xét về biểu cảm và những động tác táo bạo của nữ thần tượng trong việc tương tác với các diễn viên khác. Những phân đoạn nhảy sexy của Jennie đã gây ra tranh luận, và không ít khán giả đã bất ngờ khi nữ thần tượng bước ra khỏi vùng an toàn của một idol Kpop thông qua việc tham gia vào một bộ phim được đánh giá là dành cho đối tượng trên 18 tuổi.

Advertisement
Những cảnh quay táo bạo gây tranh cãi của Jennie trong The Idol

“Hẳn là cần rất nhiều can đảm để nhận vai diễn này. Tùy thuộc vào góc nhìn của mỗi người, có người thấy nó gợi cảm, trong khi có người thấy nó phản cảm. Riêng tôi thì không thích thể loại phim như thế này lắm”, “Với vị thế hiện tại của Jennie, cô ấy không thiếu phim để lựa chọn, nhưng lại chọn một bộ phim 18+ táo bạo trong khi đang là một idol và cần phải duy trì hình tượng. Thật sự, khó chấp nhận khi xem hình ảnh và clip này, nó quá khiêu gợi, biểu cảm của Jennie và nhịp thở thậm chí còn gây áp lực”,… khán giả đã lên tiếng phê phán vai diễn của Jennie. Tuy nhiên, các fan hâm mộ lại lên tiếng bênh vực: “Theo cá nhân tôi, không có gì lấn cấn ở đây cả. Khi làm diễn viên, cô ấy chỉ cần thể hiện theo yêu cầu của nhân vật mà thôi, không có gì khó chịu trong cảnh phim”.

Trước đó, bộ phim truyền hình The Idol đã nhận được những nhận đánh giá tiêu cực từ Rotten Tomatoes vì nội dung được cho là tục tĩu. Các trang web đánh giá và nhà phê bình không ngần ngại chỉ trích bộ phim mới của HBO là “nhếch nhác kèm theo những câu thoại tồi nhất trong năm” hoặc “một tác phẩm vô nghĩa, thô tục, hỗn độn và có sự phân biệt giới tính”.

Trong một buổi phỏng vấn với báo chí, Jennie cho biết cô đã rất hào hứng với kịch bản và đã đặt nỗ lực tập trung vào việc thể hiện nhân vật, cùng với nhiều cuộc thảo luận với đạo diễn Sam Levinson. Cô nói rằng đây là cơ hội để cô có thể trở thành chính mình và trở nên dũng cảm.

“Thực tế là bộ phim xoay quanh ngành công nghiệp âm nhạc, và điều này đã thu hút tôi. Tôi tin rằng tôi có thể mang đến những điều đó cho vai diễn này,” Jennie tiếp tục, “Đây là cơ hội để tôi có thể trở thành chính mình và trở nên dũng cảm. Tôi không thực sự tập luyện cho vai diễn hay chuẩn bị bất cứ điều gì. Sam Levinson chỉ muốn tôi là chính mình.”

Trong quá trình quay phim, ngôi sao Kpop chia sẻ rằng vai diễn đầu tiên là một thách thức lớn đối với cô vì trước đây cô chưa từng trải qua điều tương tự. Cô được đồng diễn viên Lily-Rose Depp giúp đỡ, giúp cô cảm thấy thoải mái hơn trên phim trường. “Cô ấy đã dạy tôi cách tự biểu hiện và thoải mái với chính mình mà không sợ hãi,” Jennie chia sẻ.

Advertisement
Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD