Connect with us

Hóng Biến Showbiz

Irene (Red Velvet) kiệt sức, phải thở oxy trên máy bay?

Giữa lịch trình lưu diễn bận rộn, Irene – thành viên Red Velvet đã phải thở bằng oxy trong chuyến bay.

Published

on

Giữa lịch trình lưu diễn bận rộn, Irene – thành viên Red Velvet đã phải thở bằng oxy trong chuyến bay.

Vào ngày 28/5, tài khoản Twitter SoloBae91, tự xưng là nhân viên hậu trường của điểm dừng chân tại Berlin trong tour diễn R to V World Tour của nhóm Red Velvet, đã đăng một bài viết về Irene trên mạng xã hội cá nhân.

Theo SoloBae91, Irene đang phải đối mặt với một lịch trình khá dày đặc, và điều này khiến cô phải chịu rất nhiều áp lực. Ngoài ra, nữ nghệ sĩ còn bị cho là mệt mỏi đến mức phải sử dụng oxy trên chuyến bay từ Paris đến Berlin.

Nhân viên hậu trường tiết lộ Irene kiệt sức đến mức phải thở oxy trên máy bay

Tài khoản Twitter đã đề cập rằng vì phòng chờ của nhân viên hậu trường đặt ngay đối diện phòng của Red Velvet, họ đã có cơ hội gặp gỡ Irene. Tài khoản này chia sẻ: ‘Những bức ảnh không đánh giá được vẻ đẹp ngoài đời thực của cô ấy’.

Tuy nhiên, sau khi đọc thông tin này, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra tức giận và yêu cầu SM Entertainment đưa ra một tuyên bố chính thức.

Advertisement
Người hâm mộ yêu cầu SM lên tiếng về thông tin này

Theo những người hâm mộ này, lịch trình lưu diễn khắc nghiệt của Red Velvet với 3 buổi biểu diễn trong một tuần ở các quốc gia khác nhau đã gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên.

Trước đó, Joy đã phải tạm ngừng hoạt động vì tình trạng sức khỏe không tốt, Wendy đã dương tính với COVID-19 dẫn đến việc hủy concert R to V tại Bangkok, và Yeri cũng gặp chấn thương ở tay.

Những sự cố này khiến người hâm mộ bày tỏ lo ngại về tình trạng sức khỏe của các thành viên và yêu cầu công ty quản lý SM Entertainment xem xét và điều chỉnh lịch trình lưu diễn sao cho phù hợp và bảo vệ sức khỏe của nhóm.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD