Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
iPhone 11 vẫn hoạt động sau 6 tháng nằm dưới đáy hồ

iPhone 11 vẫn hoạt động sau 6 tháng nằm dưới đáy hồ

Chiếc iPhone 11 được phát hiện dưới đáy hồ Harrison ở Canada, sau khi trục vớt và vệ sinh thì thiết bị vẫn hoạt động bình thường.

Clayton Helkenberg và chiếc iPhone 11 vẫn còn hoạt động sau khi được vệ sinh sạch sẽ
Clayton Helkenberg và chiếc iPhone 11 vẫn còn hoạt động sau khi được vệ sinh sạch sẽ

Theo gizchina, Clayton Helkenberg và vợ là Heather, một người đam mê lặn, đã phát hiện chiếc iPhone 11 dưới đáy hồ Harrison ở Canada. Sau khi trục vớt và vệ sinh thì chiếc điện thoại này vẫn hoạt động bình thường. Hai vợ chồng Clayton Helkenberg đã mở được nguồn thiết bị và tìm ra chủ nhân của iPhone 11 này.

Fatemeh Ghodsi, người sở hữu chiếc điện thoại thông minh này, sống ở Vancouver, Canada. Fatemeh Ghodsi chia sẻ tháng 9/2020 cô đến công viên chơi và chụp được rất nhiều hình ảnh, tất cả vẫn còn lưu trên điện thoại. Sau đó khi đang đi trên chiếc xuồng ở hồ Harrison, nằm trong công viên thì điện thoại di động của cô không may rơi xuống nước.

“Lúc đó tôi mất thăng bằng nên điện thoại bị rơi xuống nước. Mặc dù đã nhờ sự trợ giúp từ nhân viên sau khi lên bờ nhưng họ nói rằng khó có thể tìm lại được, vì đó là khu vực nước rất sâu”, Fatemeh Ghodsi nhớ lại.

Sau khi điện thoại bị mất, cô đã mua một chiếc iPhone mới và khôi phục một số hình ảnh, danh bạ và các thông tin khác đã lưu trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *