Connect with us

Hóng Biến Showbiz

Hướng dẫn mở tài khoản ví điện tử VNPAY nhận ngay 30.000đ

Hướng dẫn mở tài khoản ví điện tử VNPAY nhận ngay 30.000đ

Published

on

Bạn muốn sử dụng ví điện tử để thanh toán tiện lợi và nhanh chóng? Hãy bắt đầu bằng cách mở tài khoản ví điện tử VNPAY trên ứng dụng điện thoại của bạn. Hãy cùng banktot tìm hiểu các bước chi tiết thông qua bài viết bên dưới để mở ví điện tử VNPAY nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng từ Google Play hoặc AppStore

Truy cập vào kho ứng dụng trên điện thoại của bạn và tìm kiếm VNPAY. Sau đó, tải và cài đặt ứng dụng VNPAY trên điện thoại của bạn. Các bạn thể truy cập tại đây.

Bước 2: Đăng ký tài khoản ví điện tử VNPAY

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng VNPAY, các bạn hãy mở ứng dụng và chọn Bắt đầu ngay. Sau đó, các bạn nhập các thông tin cá nhân cần thiết như: Họ và tên, Email, Nhập mật khẩu, Nhập lại mật khẩu, Mã giới thiệu. Tiếp đến, các bạn nhập Số điện thoại mà bạn muốn đăng ký và chọn Tiếp tục.

Advertisement

Bước 3: Xác thực OTP và đặt mã PIN cho Soft OTP

Sau khi đăng ký tài khoản VNPAY, các bạn hãy nhập mã OTP bao gồm 6 chữ số được gửi qua số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Để đặt mật mã cho Soft OTP, các bạn tiến hành Nhập mã PIN mới và Nhập lãi mã PIN mới. Sau đó các bạn hãy chọn Định danh. 

Bước 4: Định danh, xác thực danh tính (eKYC)

Sau khi các bạn chọn Định danh, tại đây các bạn có thể chọn loại giấy tờ để xác thực như: Căn cước/Chứng minh thư nhân dân, Căn cước công dân gắn chip điện tử, Hộ chiếu và chọn Tiếp tục. Các bạn tiếp tục chụp mặt trước và mặt sau loại giấy tờ đã chọn và chụp ảnh khuôn mặt để hoàn tất các bước xác thực danh tính nhé.

Bước 5: Xác nhận thông tin cá nhân

Để hoàn tất các bước xác thực, các bạn xác nhận lại toàn bộ thông tin giấy tờ thật kỹ như: Số CMND, Họ và tên, Ngày sinh, Giới tính, Quốc tịch, Địa chỉ liên hệ, Ngày cấp, Nơi cấp và chọn Hoàn thành. Hệ thống sẽ thông báo cho bạn nên kiểm tra thông tin khai báo trùng khớp với thông tin trên giấy tờ, nếu đã trùng khớp các bạn chọn Tiếp tục. Trong lúc chờ VNPAY phê duyệt, các bạn có thể chọn Liên kết ngân hàng nhé.

Bước 6: Liên kết ngân hàng với ví VNPAY

Sau khi chọn Liên kết ngân hàng, tại đây các bạn hãy chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết theo danh sách mà VNPAY cung cấp. Tiếp theo, các bạn nhập đầy đủ thông tin bao gồm: Số tài khoản, Tên chủ tài khoản, Giấy tờ đăng ký tại ngân hàng (CMND/CCCD/Hộ chiếu), tích chọn vào ô Tôi đồng ý với các Điều kiện, điều khoản…. và chọn Xác nhận.

Vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản ví điện tử VNPAY và có thể sử dụng ngay.

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT:

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD