Connect with us

Hóng Biến Showbiz

HOT: “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” Chi Pu tham gia chính thức có phiên bản Việt, những tên tuổi hàng đầu showbiz góp mặt

“Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” là show hot xứ Trung với sự tham gia của Chi Pu nay đã được Việt Nam mua bản quyền sản xuất với tên gọi “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

Published

on

“Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” là show hot xứ Trung với sự tham gia của Chi Pu nay đã được Việt Nam mua bản quyền sản xuất với tên gọi “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

Chương trình truyền hình thực tế “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng” mùa 4, còn được gọi là “Sisters who make waves” trong tiếng Anh, đang được sản xuất và phát sóng trên MangoTV tại Trung Quốc, và đã thu hút sự chú ý lớn tại thị trường Việt Nam.

Chương trình này là nơi tập trung của những nghệ sĩ nữ có độ tuổi từ 30 trở lên, đã và đang nổi tiếng trong các lĩnh vực giải trí như âm nhạc, điện ảnh, người mẫu, diễn viên, doanh nhân… Một lần nữa, họ dũng cảm đối mặt với những giới hạn của bản thân để tìm lại và thực hiện những khát khao, ước mơ thanh xuân trên một sân khấu âm nhạc hoành tráng, có quy mô lớn nhất.

Chi Pu gây sốt khi xuất hiện trong chương trình “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2023”

Trong mùa 2023 này, chương trình đã mời ca sĩ Chi Pu – đại diện cho nghệ sĩ Việt Nam tham gia. Chi Pu đang trở thành tâm điểm chú ý trong mùa 4 sau những tập phát sóng đầu tiên.

Tại Việt Nam, chương trình chính thức mang tên “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” sẽ được phát sóng vào tháng 10 trong khung giờ vàng trên kênh VTV3 và kênh Youtube YeaH1 Show. Chương trình được đầu tư bởi hai đơn vị truyền thông hàng đầu tại Việt Nam là Tổng Công ty Truyền hình Cab Việt Nam (VTVCab) và Tập đoàn truyền thông YeaH1 (YeaH1), cùng với sự sản xuất của STV Production, một công ty thành viên của Tập đoàn YeaH1.

Advertisement
Chương trình được “Việt hóa” với tên “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”

Với việc tụ họp các tài năng hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo, biên kịch và sản xuất, kết hợp với việc đầu tư chuyên nghiệp vào sân khấu, ánh sáng, âm thanh, cùng với sự thể hiện tận tâm của 30 Chị đẹp trong một chương trình thực tế sinh tồn, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm ấn tượng và đầy cảm xúc.

Chi Pu giao lưu văn hóa, luyện tập, nghỉ ngơi và ca hát cùng những ngôi sao nổi tiếng quốc tế

“Chúng tôi rất tự hào khi được MangoTV lựa chọn là đối tác đầu tiên mang phiên bản này ra thị trường quốc tế. VTVCab, Yeah1 cùng đơn vị sản xuất STV Production chính thức là đơn vị chủ quản và sở hữu bản quyền Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm sản xuất các gameshow hot như Street Dance Việt Nam, Thử Thách Trốn Thoát,… cùng thế mạnh đa nền tảng, cộng đồng người xem lớn, và đặc biệt với sự quy tụ của đội ngũ sản xuất hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự tin rằng sẽ tạo nên một chương trình thực tế gây tiếng vang lớn trong năm 2023 trên thị trường giải trí Việt”, Ông Đào Phúc Trí, CEO Tập đoàn Yeah1 – đại diện đơn vị sản xuất nhấn mạnh.

Thông tin về chương trình:

Format chương trình

Tại mỗi buổi diễn, sau những buổi tập luyện đầy công phu về thanh nhạc và vũ đạo, các Chị Đẹp sẽ hợp thành nhóm nhạc gồm 3, 5 hoặc 7 thành viên để chiếm lòng khán giả và nhận được số phiếu bình chọn cao nhất.

Trong mỗi buổi diễn, khán giả sẽ có cơ hội bình chọn trực tiếp và công khai để xác định nhóm nhạc tiếp tục vào vòng tiếp theo.

Thành viên của những nhóm Nguy hiểm sẽ đối mặt với nguy cơ tạm rời khỏi chương trình nếu số phiếu bầu của họ thấp nhất.

Advertisement

Sau 5 buổi diễn cuối cùng và Gala, sẽ có 7 Chị Đẹp xuất sắc nhất được tìm thấy dựa trên sự bình chọn của khán giả, và họ sẽ giành chiến thắng.

Thời gian phát sóng

Tổng số tập: 15

Thời lượng: 90 phút/tập

Kênh phát sóng: VTV3 & Youtube Yeah1 Show

Advertisement

Thời gian phát sóng: 21h15, Thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 28/10/2023

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD