Connect with us

phim

Hơn 60 ý tưởng về đêm xem phim hoành tráng tại nhà cho bạn bè và gia đình

Hơn 60 ý tưởng về đêm xem phim hoành tráng tại nhà cho bạn bè và gia đình

Published

on

Hơn 60 ý tưởng về đêm xem phim hoành tráng tại nhà cho bạn bè và gia đình

Buổi xem phim cùng gia đình là cách tuyệt vời để tận hưởng thời gian bên nhau. Nó vui vẻ, thư giãn và có thể tiết kiệm hoặc miễn phí, tuỳ thuộc vào cách bạn thực hiện!

Bài viết này sẽ trình bày hơn 60 ý tưởng cho buổi xem phim gia đình. Từ các chủ đề phim cổ điển đến các hoạt động độc đáo, chúng tôi có một điều gì đó phù hợp với mọi người!

Vậy hãy tập hợp gia đình và bạn bè của bạn và chuẩn bị trải nghiệm buổi xem phim của bạn một cách đặc biệt!

Advertisement

Ý tưởng đêm phim theo chủ đề

Harry Potter Movies

Hãy xem các bộ phim Harry Potter nếu bạn và bạn bè đang tìm kiếm một chủ đề buổi xem phim vui nhộn! Bạn có thể bắt đầu với “Tấm lòng đá” và xem qua tám bộ phim. Đầu tiên, bạn có thể trang trí không gian của mình để giống như Hogwarts.

Điều này có thể đơn giản như treo các tấm vải màu đen và rải các mạng nhện giả làm trang trí theo chủ đề.

Tất nhiên, không có buổi xem phim Harry Potter nào hoàn chỉnh mà không có đồ ăn và đồ uống. Butterbeer luôn được yêu thích, hoặc bạn có thể sáng tạo và làm các món ăn nhằm theo chủ đề phép thuật.

Ví dụ, bạn có thể đặt nhãn cho các loại đồ uống khác nhau như “Polyjuice Potion” hoặc “Felix Felicis.” Để tạo thêm phép thuật, hãy mặc trang phục như nhân vật yêu thích của bạn, làm butterbeer và thực hiện các phép thuật với cây gậy!

Beach Night

Advertisement

Không có gì thể hiện mùa hè hơn một ngày lười biếng tại bãi biển. Nhưng nếu bạn phải ở trong nhà, bạn vẫn có thể mang bãi biển đến với buổi xem phim gia đình theo chủ đề bãi biển!

Bắt đầu bằng việc tạo bối cảnh với một số món ăn ngọt và mặn. Hãy nghĩ đến bỏng ngô rắc “cát” (cũng chính là đường), kẹo “vỏ sò” và thanh sô cô la muối biển. Hoặc, nếu bạn muốn tạo cảm giác như đang ở một bãi biển thực sự, hãy phục vụ một số món ăn biển thân thiện như bánh tôm, sushi và món cocktail tôm. Đối với đồ uống, phục vụ một chút piña coladas hoặc đồ uống dâu tây đàiquiri không cồn.

Sau đó là thời điểm chính: chọn bộ phim có chủ đề bãi biển hoàn hảo. Dù bạn muốn xem một bộ phim kinh điển như Jaws hoặc một bộ phim gần đây hơn như Blue Crush (hoặc thậm chí bộ phim Disney vui nhộn Teen Beach Movie!), có rất nhiều bộ phim có chủ đề bãi biển tuyệt vời để lựa chọn.

Cuối cùng, đừng quên tạo không khí phù hợp với một số trang trí theo chủ đề. Hãy nghĩ đến vỏ sò, cây cọ và đủ nhiều khăn tắm bãi biển.

Pajama Party Evening

Có gì thú vị hơn ý tưởng xem phim gia đình khi mọi người thả lỏng trong bộ đồ ngủ và tất ấm áp? Đây là cách tuyệt vời để thư giãn sau một tuần dài và dành thời gian chất lượng bên nhau.

Bạn có thể làm nó trở nên đặc biệt hơn bằng cách đặt pizza hoặc làm bỏng ngô và các loại snack khác. Sau đó, thả lỏng và thưởng thức một số bộ phim yêu thích của gia đình. Tất cả mọi người sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời, thư giãn và cùng nhau cười đùa.

Advertisement

Spooky Halloween Movie Night

Đến mùa Halloween rồi! Là lúc để khám phá những bộ phim kinh dị và tổ chức một đêm xem phim Halloween. Nhưng những bộ phim nào là tốt nhất để xem vào ngày Halloween?

Đầu tiên, bất kỳ bộ phim quái vật kinh điển nào của Universal đều rất lý tưởng. Frankenstein ban đầu, Dracula và The Mummy đều là những kiệt tác kinh điển chắc chắn sẽ làm bạn phấn khích vào tinh thần Halloween. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó gần đây hơn, hãy thử phiên bản hoạt hình của Gia đình Addams hoặc bất kỳ bộ phim Hotel Transylvania nào.

The Nightmare Before Christmas của Tim Burton là một lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có trẻ nhỏ, trong khi Corpse Bride của ông phù hợp hơn cho các em nhỏ hơn.

Superhero Movie Night

Bắt đầu buổi tối siêu anh hùng của bạn bằng một bộ phim cổ điển như Superman hoặc Spider-man. Sau đó, để cho trẻ con lựa chọn một vài bộ phim yêu thích của mình. Để làm cho buổi tối thêm đặc biệt, yêu cầu mọi người mặc áo thun siêu anh hùng tốt nhất của họ và phục vụ một số món ăn nhẹ phù hợp với chủ đề. Bỏng ngô vi sóng luôn được yêu thích, nhưng bạn cũng có thể sáng tạo với các món như bánh quy mạng nhện hoặc sinh tố sữa Kryptonite màu xanh lá cây.

Đối với đồ uống, hãy liên kết với màu sắc của siêu anh hùng yêu thích của con bạn. Hoặc, làm hoành tráng hơn và tạo ra một menu mocktail với tên như Iron Man hoặc Wonder Woman. Kết thúc buổi tối bằng một buổi xem phim liên hoàn mang chủ đề siêu anh hùng. Cho phép mọi người lựa chọn món tráng miệng yêu thích của mình và thưởng thức một đêm gia đình tràn đầy niềm vui.

Advertisement

Classic Movie Nights

Một ý tưởng buổi xem phim gia đình là chọn một bộ phim cổ điển mà mọi người đều thích trong phòng chiếu phim gia đình. Đây là cách tuyệt vời để tái hiện niềm vui khi xem chúng lần đầu tiên qua con cái của bạn. Ví dụ, The Wizard of Oz là một Christmas Movie Nigh là một câu chuyện vô thời hạn mang đến niềm vui cho mọi người.

Nếu bạn muốn trở lại kỷ niệm, tại sao không chọn một bộ phim gia đình cổ điển như The Sound of Music hoặc E.T.? Nếu bạn muốn mọi người cười thả ga, hãy xem một bộ phim hài như Parent Trap hoặc Home Alone. Và nếu bạn đang muốn có một cuộc phiêu lưu, thử xem một bộ phim đậm chất hành động như Raiders of the Lost Ark hoặc The Goonies.

Christmas Movie Night


Một trong những ý tưởng buổi xem phim đầy tình cảm nhất là buổi xem phim Giáng sinh. Đây là cách tuyệt vời để tạo không khí lễ hội và thưởng thức thời gian chất lượng cùng nhau. Bỏng ngô và các loại snack khác có thể được đựng trong hộp màu đỏ và xanh lá cây để làm cho nó thêm đặc biệt.

Các bộ phim mang đề tài Giáng sinh như The Grinch, Polar Express và It’s a Wonderful Life có thể được thuê hoặc xem trực tuyến, và gia đình có thể ngồi gần nhau trên ghế sofa để xem. Để tạo thêm sự thú vị, làm nước sô-cô-la nóng và nướng bánh quy Giáng sinh để phục vụ trong suốt buổi xem phim.

Advertisement

70s Movie Night

Để có một buổi xem phim gia đình vui vẻ với một chút cổ điển, hãy xem xét biến nó thành một buổi xem phim thập kỷ 70. Bắt đầu bằng việc nổ bỏng ngô và tìm kiếm trong tủ bếp những loại snack như Twizzlers và Tang. Tiếp theo, chọn một số bộ phim kinh điển từ thập kỷ này, như Saturday Night Fever hoặc The Sting.

Yêu cầu mọi người mặc trang phục disco đẹp nhất của họ để tạo không khí phù hợp. Bạn cũng có thể bật nhạc thập kỷ 70 và tổ chức một buổi nhảy trước khi bắt đầu buổi xem phim. Để thêm vui vẻ, hãy thử tích hợp một số câu hỏi trắc nghiệm về thập kỷ 70 vào buổi tối.

Musical Movie Night

Ai lại không thích một vở nhạc kịch tuyệt vời? Bạn có thể xem một câu chuyện tuyệt vời và hát cùng các bài hát yêu thích cùng lúc. Đây là một cách tuyệt vời để chia sẻ những vở nhạc kịch yêu thích của bạn với con cái hoặc khám phá những bộ phim gia đình mới thú vị!

Hãy nghĩ đến những vở nhạc kịch kinh điển như West Side Story hoặc Mary Poppins hoặc những bộ phim mới như Hamilton hoặc La La Land. Sau đó, kết thúc buổi xem phim vui vẻ của bạn với một cuộc thi hát hoặc buổi biểu diễn tự do, trong đó mọi người hát bài hát yêu thích từ phim!

Hãy vui vẻ với những biểu ngữ cửa đêm phim này!

Advertisement

Một trong những cách tốt nhất để tận hưởng một đêm xem phim là biến nó thành một sự kiện đặc biệt! Và không có cách nào tốt hơn là với một số biển cửa vui nhộn và tưng bừng! Cho dù bạn muốn thể hiện tình yêu với tất cả những gì liên quan đến Hollywood hay muốn đi theo một phong cách tinh tế hơn, những biển này chắc chắn sẽ khiến bạn hứng thú hơn.

Trải thảm đỏ khi bạn mời khách đến xem đêm chiếu phim của mình!

Không có gì tốt hơn khi tập hợp bạn bè lại để có một đêm xem phim vui vẻ. Nhưng tại sao chỉ hài lòng với bất kỳ bộ phim nào khi bạn có thể tạo một sự kiện đỏ thẻ đầy đủ? Đặt một thảm đỏ (hoặc thậm chí một thảm làm từ giấy xây dựng màu đỏ) dẫn lên cửa chính của bạn.

Tóm tắt ý tưởng buổi tối cho phim


Dù bạn đang tìm cách vui vẻ để làm cho buổi tối gia đình trở nên mới mẻ và thú vị hơn, hay chỉ muốn có một cớ để có một đêm xem phim độc đáo và đáng nhớ với cả gia đình, chúng tôi hy vọng danh sách 60 ý tưởng tuyệt vời về đêm xem phim tại nhà này đã mang đến cho bạn một số ý tưởng tuyệt vời.

Từ các ý tưởng phim cổ điển đến cách mới để thưởng thức chương trình, có điều gì đó phù hợp cho mọi người trên danh sách này. Vì vậy, hãy tập trung các loại snack và đồ uống, ngồi thoải mái trên ghế sofa và tận hưởng một đêm (hoặc hai) của niềm hạnh phúc trong thế giới điện ảnh!

Advertisement

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD