Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Hồ Tảo Hồng - địa điểm check in mới khiến du khách ngất ngây

Hồ Tảo Hồng ở Lâm Đồng – địa điểm check in mới khiến du khách ngất ngây

Hồ Tảo Hồng Bảo Lộc, nơi nhất định sẽ khiến cho bất kỳ ai mê xê dịch cũng phải đắm say vì vẻ đẹp hoang sơ mà kì vĩ của núi rừng Tây Nguyên.

Hồ Tảo Hồng ở Bảo Lộc, Lâm Đồng
Hồ Tảo Hồng ở Bảo Lộc, Lâm Đồng

Ngoài Linh Quy Pháp Ấn tuyệt đẹp, với đồi chè xanh mướt một vùng trời, thác Dam Bri hùng vĩ… Bảo Lộc (Lâm Đồng) còn có một địa điểm hấp dẫn khác được mệnh danh là thiên đường chốn hoang sơ. Đó chính là hồ Tảo Hồng Bảo Lộc. Nơi nhất định sẽ khiến cho bất kỳ ai mê xê dịch cũng phải đắm say.

Được biết, hồ Tảo Hồng nằm tại phường B’lao, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Hồ cách trung tâm thành phố Bảo Lộc 20km về hướng thác Dambri. Nằm ngay bên đồi chè Tâm Châu nổi tiếng.

Sở dĩ có cái tên Tảo Hồng bởi tại hồ có mọc một loại tảo rất đặc biệt. Chúng thường nở vào tầm tháng 11, mọc từ dưới lòng hồ. Tảo bung theo từng cụm tạo nên một mảng màu hồng tuyệt đẹp.

Loại tảo hồng đặc biệt mọc trong hồ
Loại tảo hồng đặc biệt mọc trong hồ
Đây là một hiện tượng vô cùng hiếm gặp. Trên thế giới hiện nay cũng chỉ có hồ nhân tạo trong công viên Westgate (Úc) tương tự như Việt Nam có loại tảo độc đáo này.

Thế là không cần phải tới nước Úc xa xôi mà ngay ở Việt Nam chúng ta vẫn có được những bức ảnh với background lung linh.

Background xinh lung linh cho hội mê sống ảo
Background xinh lung linh cho hội mê sống ảo

Thời điểm tảo phát triển mạnh nhất chính là vào khoảng từ tháng 10 tới tháng 11. Đặc biệt những năm gần đây nhiệt độ ngày càng tăng tạo điều kiện thuận lợi khiến tảo mọc lên rất nhanh. Kết hợp với mặt hồ xanh biếc, màu hồng rực rỡ của tảo biển tạo ra một không gian rực rỡ những sắc màu thiên nhiên. Lòng hồ tựa như chốn tiên cảnh giữa Bảo Lộc hoang sơ và hùng vĩ.

Địa điểm check in mới thu hút rất nhiều du khách
Địa điểm check in mới thu hút rất nhiều du khách

Nhìn vào các bức hình, dân mạng không khỏi choáng ngợp trước vẻ đẹp kỳ diệu tới từ những cụm tảo màu hồng. Một bức ảnh với màu sắc quá đỗi tươi đẹp như vậy khiến cho nhiều người thắc mắc không biết đó có phải nhờ hiệu ứng chỉnh sửa ảnh mà ra hay không.

Trời ơi, nhìn ảnh mà muốn xách balo lên và đi ngay! Khi nào đi Đà Lạt thì tiện phải đi luôn cái này mới được.

“Chụp ảnh ở đây mà có flycam thì xuất sắc. Nhưng không biết chủ thớt cho chỉnh màu ảnh không nhỉ? Chứ nếu thực sự đẹp được như này thì mê quá.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ thích thú khi ngắm những bức hình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *