Connect with us

Xã hội

Hé lộ nguyên nhân cái chết của cô gái trong bao tải trên vỉa hè Hải Phòng

Hoàng Hữu Thịnh, người đàn ông đang bị công an tạm giữ khai trong lúc xô xát, bạn gái ngã bất tỉnh nên cho vào bao tải vì sợ…

Published

on

Hoàng Hữu Thịnh, người đàn ông đang bị công an tạm giữ khai trong lúc xô xát, bạn gái ngã bất tỉnh nên cho vào bao tải vì sợ…

Theo thông tin từ Công an quận Dương Kinh, Hải Phòng, đêm qua ngày 13-6, đã có sự tiến triển đầu tiên trong việc xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị V.H.A, 29 tuổi. Chị V.H.A được phát hiện đã qua đời trong một bao tải được đặt gọn gàng góc vỉa hè của phường Đa Phúc vào chiều ngày 10-6.

Sau khi khai nhận vụ việc, vào tối ngày 11-6, Hoàng Hữu Thịnh (đang mặc áo trắng) đã dẫn dắt các điều tra viên đến hiện trường để miêu tả chi tiết về diễn biến dẫn đến cái chết của bạn gái.

Theo đó, sau khi tiếp nhận thông tin từ công chúng, Công an quận Dương Kinh đã hợp tác với các đơn vị chức năng của Công an Hải Phòng để điều tra tử thi của nạn nhân, thu thập các dấu vết tại hiện trường và trích xuất hình ảnh từ camera của cư dân trong khu vực.

Các dấu vết và hình ảnh thu được cho thấy rằng vỉa hè nơi phát hiện thi thể chị A không phải là hiện trường chính của vụ việc. Có khả năng cao chị A đã được đưa đến từ khu nhà ở Đa Phúc Central Park gần đó.

Advertisement

Khi đến khu Đa Phúc Central Park, các điều tra viên đã thấy một đầm thủy sản phía sau, cùng với một ngôi nhà nhỏ thuộc sở hữu của anh H.H.C. Tuy nhiên, ngôi nhà này được giao cho em trai của anh là Hoàng Hữu Thịnh, 43 tuổi, để trông coi.

Dựa trên thông tin thu thập được, Công an quận Dương Kinh phát hiện rằng Thịnh có một số biểu hiện đáng ngờ liên quan đến vụ việc. Do đó, vào tối ngày 11-6, họ đã tiến hành kiểm tra nơi ở của Thịnh và phối hợp với cảnh sát hình sự Hải Phòng để đưa anh ta về trụ sở làm việc.

Dựa trên lời khai của Hoàng Hữu Thịnh, ngay trong tối ngày 11-6, các điều tra viên đã đến các địa điểm liên quan đến vụ việc để tiếp tục thu thập các dấu vết.

Tại cơ quan công an, Thịnh đã khai rằng anh quen biết chị A trong một khoảng thời gian. Vào tối ngày 9-6, anh đã hẹn chị A đến đầm thủy sản để cùng nhau vui chơi. Khoảng 0 giờ 30 phút sáng hôm sau, giữa hai người đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Chị A đã ngã xuống nền nhà và mất ý thức.

Trong tình trạng hoảng sợ, Thịnh đã sử dụng dây buộc tay và chân để trói chị A, sau đó đóng gói cẩn thận trong một bao tải và mang đi đặt góc vỉa hè phường Đa Phúc. Anh cũng đã đem xe đạp và quần áo của chị A đi vứt tại khu vực ruộng lúa, cách hiện trường xô xát khoảng 1,5km.

Với những kết quả xác minh ban đầu như vậy, Công an quận Dương Kinh đã hoàn thiện hồ sơ và chuyển giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Hải Phòng tiếp nhận, điều tra theo thẩm quyền do vụ việc có tính chất nghiêm trọng.

Advertisement

Từ những thành tựu đáng khen ngợi từ công tác điều tra này, vào chiều ngày 13-6, Công an thành phố Hải Phòng đã tổ chức khen thưởng và động viên Công an quận Dương Kinh cùng các đơn vị liên quan về thành tích nhanh chóng phát hiện và điều tra vụ việc thi thể cô gái trong bao tải trên vỉa hè.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD