Connect with us

Hóng Biến Showbiz

Hậu tin đồn ly hôn Hari Won, Trấn Thành bất ngờ nhắc về người yêu cũ: ‘Tôi hứa sẽ làm đám cưới với cô ấy’

Những chia sẻ của Trấn Thành đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Published

on

Những chia sẻ của Trấn Thành đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Trấn Thành và Hari Won là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Do sự nổi tiếng, mọi hoạt động của cả hai đều được người dùng mạng “soi” kỹ càng.

Trấn Thành và Hari Won là cặp sao được quan tâm nhất nhì showbiz

Cách đây không lâu, Trấn Thành và Hari Won đã bị đồn đoán “đường ai nấy đi” vì hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên, cả hai đã lên tiếng phủ nhận và chia sẻ những bức ảnh hạnh phúc để đập tan mọi nghi vấn.

Gần đây, trên sóng truyền hình, Trấn Thành đã đưa ra đề cập đến người yêu cũ. Trong câu chuyện được trình bày trên chương trình, anh đã xúc động khi tiết lộ rằng anh đã có một mối tình trong độ tuổi hai mươi.

Trấn Thành mới đây đã hiếm hoi chia sẻ về người yêu cũ trên sóng truyền hình

“Vào những lúc khó khăn nhất, nghèo khó nhất, người đó ở bên tôi. Tôi có hứa là sẽ làm đám cưới với cô ấy, nhưng tôi không làm được. Vì trong thời điểm ấy, tôi phát triển nhanh, có sự nghiệp. Lúc đó tôi trách bản thân mình nhiều. Và nếu như có thể nói một trong những người mà tôi cảm thấy có lỗi và muốn gặp lại nhất để nói một lời xin lỗi, đó chính là người bạn gái này”, Trấn Thành trải lòng.

Trấn Thành cho biết khi tình cờ gặp lại bạn gái cũ ở một trung tâm thương mại, anh không đủ can đảm để đối diện. Nam MC kể lại: “Cả hai vô tình nhìn nhau và khóc rất nhiều, không biết tại sao khóc. Chỉ biết rằng mình không dám đối diện lại với con người đó vì mình sai quá rồi”.

Advertisement

Từ mối tình trắc trở đó, Trấn Thành cho biết hiện tại anh đã trưởng thành hơn, tốt hơn trong việc đối xử với những người mới. Đến khi anh gặp Hari Won, diễn viên Nhà bà Nữ, anh đã hiểu cách yêu thương một người một cách chân thành và đích thực.

Trấn Thành dành hết tình cảm cho Hari Won – người bạn đời của mình

Được biết đây là lần hiếm hoi Trấn Thành nhắc đến người yêu cũ trên sóng truyền hình, do đó, những chia sẻ của nam MC đã thu hút sự quan tâm từ dư luận và trở thành đề tài được netizen bàn tán.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD