Connect with us

Tin nóng

Hai xe khách đâm nhau trên tuyến cao tốc La Sơn- Hòa Liên, nhiều người bị thương

Ô tô khách va chạm với xe 16 chỗ ngồi chở đoàn đám cưới trên cao tốc Hòa Liên-La Sơn (đoạn thuộc địa phận xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng).

Published

on

Ô tô khách va chạm với xe 16 chỗ ngồi chở đoàn đám cưới trên cao tốc Hòa Liên-La Sơn (đoạn thuộc địa phận xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng).

Chiều ngày 30/5, trên đường cao tốc La Sơn-Hòa Liên đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một chiếc ô tô khách và một chiếc xe 16 chỗ ngồi.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h40, trên đoạn đường cao tốc La Sơn-Hòa Liên thông qua khu vực xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng đã xảy ra một vụ tai nạn giữa một chiếc xe khách có biển kiểm soát 73F-000.63 di chuyển từ hướng Bắc đi hướng Nam và một chiếc xe 16 chỗ ngồi có biển kiểm soát 43B-043.94 di chuyển theo hướng ngược lại.

Hiện trường vụ tai nạn

Một cú va chạm mạnh đã xảy ra, làm cho chiếc xe ô tô 16 chỗ ngồi lật ngang trên đường và may mắn là được lan can của cầu ngăn chặn nên không rơi xuống vực sâu.

Thông tin cho biết, chiếc xe ô tô 16 chỗ ngồi là một chiếc xe thuê, đang vận chuyển những người tham dự một đám cưới. Tai nạn đã xảy ra khi xe đến gần địa điểm đích.

Advertisement

Hiện có ít nhất 3 người bị thương trong vụ tai nạn này.

Sau khi nhận được báo cáo, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an thành phố Đà Nẵng đã nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường. Đội cấp cứu số 115 đã huy động các bác sỹ và xe cứu thương để cứu chữa các nạn nhân.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD