Connect with us

Giải trí

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ lý do chồng không muốn có con, vợ nghe xong càng đau lòng

Chuyện bán nhà đã được giải quyết xong ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, thay vào đó là câu chuyện của vợ chồng anh cả.

Published

on

Chuyện bán nhà đã được giải quyết xong ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, thay vào đó là câu chuyện của vợ chồng anh cả.

Trong tập 27 của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, bí mật về số tiền 2 tỷ của bố mẹ đã được tiết lộ và giải quyết. Khi Hà đang lo lắng và khóc lóc vì sợ gia đình sẽ chia xa, bố mẹ đã đến và báo tin vui. Số tiền 2 tỷ đó là từ họ hàng ở quê sau khi họ hàng được đền bù đất đai. Việc bán nhà cũng là để bố mẹ muốn chia tiền cho ba anh em ra ở riêng. Tuy nhiên, cả ba anh em đều không muốn tách riêng và đồng ý tiếp tục sống chung, chia nhau khoản tiền 2 tỷ.

Trong cuộc trò chuyện tiếp theo của chị Phương (Kiều Anh) và anh Công (Quang Sự), vấn đề về việc có con tiếp tục được đề cập. Lần này, anh Công đã thổ lộ rằng anh cũng muốn trở thành người cha, nhưng lo lắng về sức khỏe của vợ đã khiến anh từ chối việc có con. Trước đó, Phương đã trải qua hai lần sảy thai, và sức khỏe của cô không ổn định. Công cho biết rằng cuộc sống hiện tại vẫn hạnh phúc mà không có con, và gia đình đông người luôn tạo nên niềm vui. Tuy nhiên, khi Phương hỏi lại “Ai nói với anh là không bao giờ buồn?”, Công chỉ im lặng.

Tập phim kết thúc với câu chuyện của Hà (Lan Phương). Cô gặp rắc rối ở chỗ làm khi có sếp mới khó tính. Mặc dù đứng giữa nơi làm việc, Hà không ngại ngần thể hiện sự bức xúc của mình và không chịu nhịn điều gì, ngay cả khi đồng nghiệp khuyên cô nên cẩn trọng. Kết quả là sau đó, Hà bị quản lý đuổi việc, yêu cầu viết một bản tường trình và bị cắt thưởng tháng. Tuy nhiên, Hà không sợ hãi và ngay lập tức quyết định nghỉ việc, đồng thời khẳng định rằng vì “nhà chị mạnh” nên cô không sợ bất cứ điều gì.

Advertisement
Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD