Connect with us

Hóng Biến Showbiz

Gần 2 năm sau khi bị đột quỵ, NS Công Lý hồi phục kỳ diệu: Bà xã tiết lộ điều bất ngờ

Gần 2 năm sau khi bị đột quỵ, NS Công Lý hồi phục kỳ diệu: Bà xã tiết lộ điều bất ngờ

Published

on

Gần 2 năm sau khi bị đột quỵ, NS Công Lý hồi phục kỳ diệu: Bà xã tiết lộ điều bất ngờ

Tình hình sức khỏe hiện tại của NS Công Lý nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Hà – người vợ của NSND Công Lý – thường xuyên cập nhật về tình trạng sức khỏe của chồng để người hâm mộ có thể theo dõi. Qua việc chia sẻ hình ảnh và video, có thể thấy rằng diễn viên nổi tiếng từ bộ phim “Những cô gái trong thành phố” đã hồi phục khá tốt, và có thể tự mình hoạt động hàng ngày. Thậm chí, ông đã trở lại công việc biểu diễn tại nhà hát kịch.

Ngọc Hà luôn đồng hành cùng NS Công Lý trong quá trình điều trị bệnh

Gần đây, Ngọc Hà đã tiết lộ rằng chồng cô đã chuyển sang sử dụng phương pháp trị liệu bằng dòng điện. Theo lời của cô, phương pháp này đã giúp cho sức khỏe ông ổn định hơn, tuy nhiên nếu thực hiện lâu dài có thể gây đau do vượt quá mức chịu đựng. “Ông xã Lý từ trước đến nay luôn có tính cách nhút nhát, vì vậy ông muốn từ bỏ phương pháp này. Sau khi hoàn thành quá trình trị liệu, ông đã gặp bác sĩ và phàn nàn rằng phương pháp trị liệu bằng máy không phù hợp, cảm thấy không thoải mái”, Ngọc Hà chia sẻ.

Tuy nhiên, sau khi được bác sĩ giải thích và trả lời những thắc mắc, nam nghệ sĩ đã phải chấp nhận thực hiện phương pháp trị liệu này để duy trì sức khỏe tốt hơn.

“Đây chỉ là một câu chuyện vui thôi. Nhưng gần đây, bé Lý đã tỏ ra độc lập và không muốn ai giúp đỡ hay dìu dắt nữa. Bé muốn tự tập và không muốn ai đồng hành cùng. Bên cạnh đó, bé còn nói với vợ rằng muốn ăn bằng chén nhỏ như mọi người, không muốn dùng chén to nữa. Thật đáng yêu”, Ngọc Hà chia sẻ thêm.

Advertisement
NS Công Lý đang tập trị liệu phục hồi

Hơn nữa, vợ NSND Công Lý đã bày tỏ sự tiếc nuối vì ông xã đã bỏ lỡ ba tháng thời gian quan trọng trong giai đoạn vàng của quá trình điều trị, vì nhiều lý do khác nhau. Cô cho biết nếu ông tuân thủ và chăm chỉ trong việc tập luyện, kết quả hiện tại sẽ tốt hơn nhiều. Tuy vậy, Ngọc Hà vẫn rất vui mừng vì sức khỏe của chồng có nhiều tiến triển tích cực: “Cả bác sĩ và kỹ thuật viên đều nói rằng, trong 100 người bị tai biến mạch máu não nặng như anh Lý, có lẽ chỉ có một người mới có thể phục hồi như anh. Việc hồi phục như anh Lý thực sự khó khăn”.

Trước đó, trong một chương trình talkshow, NSND Công Lý cũng chia sẻ về tình trạng hiện tại của mình: “Đã hai năm trôi qua kể từ khi tôi vượt qua cơn bệnh nan y, và cho đến bây giờ mới dám nghĩ rằng sức khỏe của tôi vẫn còn tồn tại”. Không lâu trước đó, ông đã tham gia biểu diễn kịch cùng với các nghệ sĩ trẻ tại Nhật Bản và nhận được sự ủng hộ và động viên nồng nhiệt từ khán giả.

Dưới bài viết, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi nghệ sĩ. Ngoài ra, việc Ngọc Hà gọi ông xã lớn hơn 15 tuổi là “em bé” cũng khiến cộng đồng mạng thích thú và cười vui.

Dàn sao “Về nhà đi con” Bảo Thanh, Quang Anh, Bảo Hân qua thăm NS Công Lý cuối tuần qua

Continue Reading
Advertisement
2 Comments

2 Comments

 1. Online bingo live philippines

  19/05/2023 at 12:42

  Fiive stars instantaneously fоr the lack of ads.
  Νothing inn your face aЬout spending money.

  You aгe able to choose to vuew advertisements, Ƅut it’s not neϲessary.
  The only tһing I’ve noticed that makes me uneasy iѕ thаt Ι
  don’t feel likke ʏou’гe playing with other players the wway
  ƅelieve that you аre. Whеn I have tⲟ switch between applications to answer a message оr to do
  something elsе, it pauses tһе game. Τhis iѕ nice but breaks the illsion tһat үou are playing with others.
  It ɗoesn’t really matter аs іt’s a game of luck.
  Otһerwise, great! !

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD