Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Du lịch thực tế ảo qua những lễ hội khắp nơi trên thế giới

Du lịch thực tế ảo qua những lễ hội khắp nơi trên thế giới

Một số chuyên gia công nghệ đã cùng nhau phát minh ra tiện ích mở rộng Google Chrome và Microsoft Edge cho phép người dùng du lịch thực tế ảo các lễ hội đẹp nhất trên khắp thế giới.

Người dùng có thể trải nghiệm du lịch thực tế ảo qua hơn 5000 cảnh lễ hội từ khắp nơi trên thế giới
Người dùng có thể trải nghiệm du lịch thực tế ảo qua hơn 5000 cảnh lễ hội từ khắp nơi trên thế giới

Tab with A view: Christmas edition

Được gọi là “Tab with A view: Christmas edition“, tiện ích bổ sung này cho phép bạn trải nghiệm những lễ hội Giáng sinh đẹp nhất trên khắp thế giới, ngay từ trình duyệt của bạn. Ý tưởng du lịch thực tế ảo này được tạo ra với hy vọng giúp “chữa lành” lỗ hổng du lịch và mang lại một chút cổ vũ cho mọi người. Người dùng thêm tiện ích mở rộng vào trình duyệt của họ và từ đó họ có thể xem qua các cảnh khác nhau do người khác gửi.

Người xem có thể nhìn ra cửa sổ riêng với âm thanh xung quanh cho phép họ trải nghiệm cuộc sống của người khác, cũng như khám phá các con đường trong thành phố. Họ có thể xem xét các chuyến đi bộ đường dài và ghé thăm hàng nghìn điểm đẹp với tầm nhìn từ các quán bar, nhà hàng và khách sạn.

Mọi người trượt băng tại Trung tâm Rockefeller ở Thành phố New York
Mọi người trượt băng tại Trung tâm Rockefeller ở Thành phố New York

Có những hình ảnh và video được chụp từ máy bay không người lái và các chuyến tham quan ảo. Tuy nhiên, nó vượt xa những hình ảnh đẹp. Bất cứ khi nào đã sử dụng mở một tab mới, sẽ có điểm đến để khám phá hoặc lập kế hoạch cho các chuyến đi trong tương lai với thông tin chuyến bay theo thời gian thực, yêu cầu thị thực dựa trên quốc tịch và thông tin COVID-19 trực tiếp.

Tiện ích truyền cảm hứng cho mọi người vượt qua đại dịch Covid

“Giống như đa số chúng ta, tôi cũng thích đi du lịch vòng quanh thế giới, nhưng thật không may, COVID-19 đã khiến thế giới bế tắc. Tôi đã tạo Tab With a View để mọi người trên toàn cầu có thể trải nghiệm thế giới ảo tuyệt đẹp, ngay từ trình duyệt của họ. Tôi thực sự tin rằng trong những thời điểm khó khăn này – đặc biệt là đối với những người khao khát được đi du lịch.”

Tab có Chế độ xem sẽ mang đến cho những người mắc kẹt ở nhà một điều gì đó thú vị để khám phá, đặc biệt là những người đã phải hủy kế hoạch du lịch và xa bạn bè và gia đình trong mùa lễ này”. Rahul Sharma, người sáng lập Tab With a View trả lời phỏng vấn. Tiện ích mở rộng này hiện có tại trang web Tab With a View.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *