Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Đồng Tháp: Nam thanh niên tử vong trong khu cách ly tập trung - Báo Củ Chuối

Đồng Tháp: Nam thanh niên tử vong trong khu cách ly tập trung

Ngày 22/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu cho biết, nam thanh niên tử vong trong khu cách ly ở TP Hồng Ngự, âm tính với SARS-CoV-2.

Nam thanh niên tử vong là anh N.H.C. (32 tuổi, quê xã Phú Điền, huyện Tháp Mười), làm nghề đánh bắt cá thuê ở Cà Mau và Malaysia, từng đi đến một số tỉnh trước khi về xã Phú Điền.

Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết, sáng nay có một trường hợp tử vong trong khi đang cách ly tập trung ở Trường trung cấp Hồng Ngự, Đồng Tháp.

Khu cách ly tập trung Trường Trung cấp Hồng Ngự (thành phố Hồng Ngự)

Ngày 8/6, người này được đưa đi cách ly tập trung tại khu cách ly ở Trường Trung cấp Hồng Ngự. Khi vào khu cách ly tập trung, thân nhiệt của C. bình thường, đau họng, cơ thể suy kiệt.

Một ngày sau, sức khỏe anh C. diễn tiến xấu nên được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự cách ly, điều trị, được chẩn đoán người này bị lao, suy kiệt. Nam thanh niên này đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Đồng Tháp: Nam thanh niên tử vong trong khu cách ly tập trung

Cho tới sáng sớm hôm nay; nhân viên y tế khi đến đo thân nhiệt phát hiện anh C. đã tử vong. Kết quả giám định pháp y xác định người này tử vong do suy hô hấp; suy tim trên nền lao phổi.

Thực hiện theo quy định về an toàn phòng, chống dịch bệnh; ngành chức năng đã khâm liệm thi thể bệnh nhân và đưa đi hoả táng; sau đó sẽ đưa tro cốt về gia đình bệnh nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *