Connect with us

Thể Thao

Diễn biến mới vụ Maguire hành hung cảnh sát Hy Lạp

Trung vệ Harry Maguire không phải trực tiếp sang Hy Lạp tham dự phiên tòa trong vụ hành hung cảnh sát nước này vào năm 2020.

Published

on

Trung vệ Harry Maguire không phải trực tiếp sang Hy Lạp tham dự phiên tòa trong vụ hành hung cảnh sát nước này vào năm 2020.

Maguire tiếp tục phải hầu tòa vụ hành hung cảnh sát Hy Lạp

Theo truyền thông Anh, phiên tòa xét xử của Maguire sẽ diễn ra vào tháng 6 tại Syros, Hy Lạp. Tuy nhiên, trung vệ người Anh không cần phải hiện diện trực tiếp tại phiên tòa này. Thay vào đó, Maguire sẽ tham gia cuộc đối chất với Tòa án thông qua cuộc gọi video.

Vụ việc xảy ra vào năm 2020 khi Maguire và bạn bè của anh ta bị liên quan đến một cuộc ẩu đả với một nhóm người Anh khác tại một quán bar ở Mykonos, Hy Lạp. Cảnh sát địa phương đã nhanh chóng có mặt để can thiệp vào tình hình. Sau đó, trung vệ của Manchester United bị còng tay và đưa về đồn cảnh sát. Theo ESPN, Maguire và hai người khác đã có thái độ không hợp tác trong quá trình xử lý vụ việc. Họ còn tấn công hai cảnh sát đang làm nhiệm vụ.

Sau sự cố đó, Maguire đã bị tạm giam trong 2 ngày trước khi được tại ngoại. Anh ta đã bị tuyên án 21 tháng tù treo.

“Mọi thứ thật tồi tệ. Tôi không bao giờ muốn trải nghiệm lại cảm giác này. Đó là lần đầu tiên tôi bị giam giữ. Tôi có niềm tin vào luật pháp ở Hy Lạp. Ở những phiên tòa sắp tới, tôi sẽ có thời gian để thu thập bằng chứng và tìm nhân chứng nhằm bào chữa cho bản thân. Tôi tự tin sự thật sẽ được phơi bày”, trung vệ của MU chia sẻ trên BBC.

Advertisement

Trong một diễn biến khác, Maguire đối mặt với nguy cơ phải rời MU sau màn trình diễn bết bát ở mùa 2022/23. Tuyển thủ người Anh có 15 lần ra sân tại Premier League mùa này, trong đó có 7 lần đá chính. Maguire phải ngồi dự bị nếu bộ đôi Lisandro Martinez và Raphael Varane khỏe mạnh.

Trước khi mùa giải này khép lại, MU còn hai trận gặp Fulham ở vòng cuối Premier League hôm 28/5 và chung kết FA Cup với Man City hôm 3/6.

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD