Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Đau tức ngực, người đàn ông choáng váng khi nhìn kết quả chụp X-quang

Đau tức ngực, người đàn ông choáng váng khi nhìn kết quả chụp X-quang

Sau khi đi chụp X-quang, người đàn ông Philippines bị sốc khi phát hiện có một lưỡi dao dài hơn 10cm găm trong ngực.

Kết quả chụp X-quang cho thấy hình ảnh lưỡi dao trong lồng ngực
Kết quả chụp X-quang cho thấy hình ảnh lưỡi dao trong lồng ngực

Kent Ryan Tomao biết tin này khi đi khám sức khoẻ để nộp đơn xin việc vào một công ty khai thác mỏ ở Agusan del Sur. Tại bệnh viện ở thành phố Kidapawan, bác sĩ cho biết có một lưỡi dao khoảng 10 cm găm vào ngực anh, vị trí rất gần một bên phổi.

Theo lời nam thanh niên 25 tuổi, anh thường thấy ngực đau nhói mỗi khi trời trở lạnh, nhưng chẳng ngờ rằng trong đó cắm một lưỡi dao. Thay vì đến bệnh viện khám, anh chỉ đợi cơn đau qua đi.

Kent cũng cho biết anh từng bị dao đâm vào hơn một năm trước. Lúc đó là tháng 6, khi đang đi xe máy trên đường, anh bất ngờ bị một nhóm thanh niên chặn đường tấn công và lấy dao đâm. Khi được đưa đi cấp cứu, Kent chỉ còn thở thoi thóp. May mắn thay, bác sĩ đã thành công cứu sống anh.

Lưỡi dao bị để quên trong cơ thể
Lưỡi dao bị để quên trong cơ thể
Kent cứ đinh ninh rằng bác sĩ đã thực hiện tất cả các xét nghiệm cần thiết rồi mới cho anh xuất viện. Nào ngờ, họ đã để quên lưỡi dao trong cơ thể anh.

Tuy nhiên, nam thanh niên cho biết mình không có ý định kiện bác sĩ đã điều trị cho mình, thậm chí không muốn để lộ danh tính của họ. Giờ đây, anh chỉ muốn lấy lưỡi dao ra khỏi cơ thể để có cơ hội làm việc tại công ty khai thác mỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *