Connect with us

Hóng Biến Showbiz

Đánh giá VEED.io: Trình chỉnh sửa video AI ấn tượng [2023]

Đánh giá VEED.io: Trình chỉnh sửa video AI ấn tượng [2023]

Published

on

Bạn là một người sáng tạo nội dung đang tìm kiếm một cách dễ dàng để tạo ra những video tuyệt vời? VEED.io là công cụ tạo và chỉnh sửa video sử dụng trí tuệ nhân tạo hoàn hảo cho mọi người, bất kể trình độ kinh nghiệm của bạn. Công nghệ dựa trên trí tuệ nhân tạo của nó cho phép bạn nhanh chóng tạo ra những video đẹp mắt một cách dễ dàng và chính xác. Với những tính năng mạnh mẽ như chỉnh sửa màu sắc tự động, ghi âm giọng nói, phát hiện và theo dõi đối tượng và nhiều hơn nữa – nó giúp nâng cao quy trình tạo nội dung video của bạn lên một tầm cao mới! Bạn sẽ không cần bất kỳ kỹ năng hoặc kiến thức chỉnh sửa trước đó vì giao diện thân thiện với người dùng của nó giúp bạn dễ dàng điều hướng và hiểu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, còn có hàng trăm mẫu tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng. Hãy cùng xem xét kỹ hơn về chương trình chỉnh sửa video trí tuệ nhân tạo tuyệt vời này!

VEED.io là gì?

VEED.io là một nền tảng chỉnh sửa video cho phép bạn tạo và chia sẻ video ngắn và dài phù hợp cho mạng xã hội, podcast, YouTube, quảng cáo và nhiều nền tảng khác. Đây là một ứng dụng dựa trên trình duyệt, do đó bạn không cần phải tải phần mềm về máy tính. Bạn có thể sử dụng VEED trên bất kỳ trình duyệt và điện thoại di động nào, giúp nó trở nên rất tiện lợi và dễ dàng tiếp cận.

VEED.io được thành lập bởi hai nhà phát triển sáng tạo là Sabba Keynejad và Timur “Tim” Mamedov.

Advertisement

Hai người đã phát hiện ra rằng các nền tảng chỉnh sửa video hiện có trên thị trường phức tạp và tốn thời gian, vì vậy họ đã tạo ra một trình chỉnh sửa video trực tuyến đơn giản nhưng mạnh mẽ phù hợp cho mọi người. Cả hai đã từ bỏ công việc toàn thời gian để theo đuổi VEED

Các tính năng tốt nhất của VEED
VEED cung cấp các tính năng chính khác nhau để giúp bạn tạo video. Đây chủ yếu là một công cụ chỉnh sửa video, nhưng nền tảng này cũng cho phép tạo phụ đề, chuyển văn bản thành lời nói, phát trực tiếp và ghi màn hình. Tìm hiểu thêm về các tính năng của VEED dưới đây.

Trình chỉnh sửa video
Tính năng chỉnh sửa video của VEED bao gồm các công cụ khác nhau giúp bạn cắt, thay đổi kích thước, xoay, ghép và lặp lại video, thay đổi nền và thêm âm thanh và hiệu ứng để tạo ra những video chất lượng. Ngoài ra, nó cho phép bạn chia sẻ video với chất lượng lên đến 4K với người cộng tác và tải lên trên nhiều kênh khác nhau

Ghi màn hình
VEED bao gồm tính năng ghi màn hình giúp bạn ghi lại các hướng dẫn chất lượng, cuộc họp kinh doanh, video game, bài thuyết trình và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng webcam và microphone của bạn. Ngoài ra, nó còn có một Tiện ích mở rộng Google Chrome cho phép bạn ghi lại màn hình và webcam bất cứ lúc nào.

Phát trực tiếp

Nền tảng này giúp bạn dễ dàng phát trực tiếp thông qua trình duyệt của bạn, phát trên nhiều kênh, ghi lại luồng phát và mời khách mời trong thời gian thực. Sau khi phát trực tiếp, bạn có thể chỉnh sửa bản ghi âm bằng văn bản hoặc biến nó thành những đoạn clip ngắn cho TikTok, LinkedIn hoặc YouTube

Phụ đề và ghi chú âm thanh
Khác với một số công cụ chỉnh sửa video khác, VEED có thể tự động tạo phụ đề chỉ bằng một cú nhấp chuột bằng cách chuyển đổi file âm thanh hoặc video thành văn bản. Nền tảng này đạt độ chính xác 95%, và việc có tài khoản VEED Pro cho phép tải xuống ghi chú vô hạn.

Phụ đề và ghi chú âm thanh
Khác với một số công cụ chỉnh sửa video khác, VEED có thể tự động tạo phụ đề chỉ bằng một cú nhấp chuột bằng cách chuyển đổi file âm thanh hoặc video thành văn bản. Nền tảng này đạt độ chính xác 95%, và việc có tài khoản VEED Pro cho phép tải xuống ghi chú vô hạn.


Cách Sử dụng VEED để Chỉnh sửa Video Trực tuyến


Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng VEED nhờ quá trình chỉnh sửa đơn giản và giao diện kéo và thả.

Advertisement

Bắt đầu bằng việc tải lên video đã ghi của bạn lên nền tảng hoặc ứng dụng để chỉnh sửa. Bạn cũng có thể ghi lại video của mình bằng cách sử dụng webcam hoặc trình ghi màn hình.

Tiếp theo, bạn có thể chỉnh sửa file video theo phong cách riêng của mình bằng cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa của nền tảng. Hãy tự do thêm bộ lọc, hiệu ứng, hình ảnh, văn bản và nhiều hơn nữa để tạo video của bạn thêm hấp dẫn. Bạn cũng có thể sử dụng phụ đề tự động siêu dễ để giúp khán giả dễ dàng xem video của bạn.

Khi hoàn thành, nhấp vào “Xuất” để lưu công việc của bạn vào thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ liên kết video của mình với khách hàng hoặc thành viên nhóm để nhận ý kiến.

Các gói và giá cả của VEED

AI video Generator Veed.io
VEED cung cấp các gói giá cả phù hợp với nhu cầu và quy mô kinh doanh khác nhau.

Nếu bạn muốn thử nghiệm nền tảng cho các dự án một lần, các đoạn video ngắn hoặc video dưới 10 phút, VEED cung cấp một tài khoản miễn phí với các tính năng miễn phí sau:

Advertisement

Lên đến 30 phút ghi chú âm thanh
Xuất video không giới hạn với chất lượng 720p
Dấu watermark
Gói này rất phù hợp cho sinh viên cần một công cụ chỉnh sửa video nhanh và dễ dùng cho các dự án video.

Các sự thay thế cho VEED

Có những nền tảng sau đây có tính năng tương tự như VEED và là các lựa chọn thay thế tốt:

InVideo (bạn có thể xem đánh giá đầy đủ của tôi về Invideo tại đây!)

Filmora Wondershare

Lumen5

Advertisement

Descript

PlayPlay

Camtasia

Các Câu hỏi Thông thường về VEED

Tôi có thể Sử dụng VEED miễn phí không?

Advertisement

Có, VEED cung cấp một gói miễn phí hoàn hảo cho các dự án ngắn, chỉ một lần. Gói miễn phí bao gồm xuất video 720p với dấu watermark, tối đa 10 phút chiều dài video và tối đa 30 phút ghi chú.

Tôi có thể Sử dụng VEED trên Điện thoại của tôi không?

Có, VEED có thể truy cập trên bất kỳ thiết bị nào. Phiên bản di động cho phép bạn tải lên video của mình, cắt, chỉnh sửa hoặc chia nhỏ nó, và lưu trữ bằng cách nhấp vào ‘Xuất’.

Sử dụng VEED.io có an toàn không?

VEED là an toàn để sử dụng vì nền tảng này có các giao thức bảo mật để bảo vệ dữ liệu của bạn. Những biện pháp bảo mật này bao gồm xác thực hai yếu tố, đăng nhập một lần, mật khẩu phức tạp, ghi nhận quyền truy cập và nhật ký truy cập, và nhiều hơn nữa.

Advertisement

VEED.io có phải là một ứng dụng không?

VEED cũng có dưới dạng một ứng dụng cho Android và iOS, và bạn có thể tải xuống nó thông qua PlayStore và App Store. Bạn có thể tạo video bằng cách sử dụng ứng dụng siêu dễ của nó cho quảng cáo, podcast hoặc kênh YouTube của bạn.

VEED có cung cấp phiên dùng thử miễn phí không?

VEED chỉ cung cấp phiên dùng thử miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp. Bạn cần ít nhất sáu người dùng để có thể sử dụng phiên dùng thử này. Bạn có thể liên hệ với đội bán hàng của họ để biết thêm thông tin chi tiết nếu bạn quan tâm.

Tổng kết: Bạn có nên mua VEED không?

Advertisement

VEED là một trình chỉnh sửa video trực tuyến dễ sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa, ghi lại hoặc phát trực tiếp video trực tuyến. Tổng thể, đây là một công cụ chỉnh sửa video thực tế và dễ sử dụng phù hợp cho mọi người, từ sinh viên đến doanh nghiệp.

Về giá cả, các gói của VEED có giá hợp lý, nhưng có những nền tảng khác cung cấp gói rẻ hơn so với VEED. Hơn nữa, nền tảng này thiếu các tính năng tiên tiến cho các dự án phức tạp. Tuy nhiên, VEED vẫn là lựa chọn tuyệt vời để tạo ra các video và đoạn video ấn tượng và phát triển khán giả trên mạng xã hội một cách dễ dàng

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD