Connect with us

Khoa Học - Công Nghệ

Đánh giá Synthesia.io: Trình tạo video AI mạnh mẽ [2023]

Đánh giá Synthesia.io: Trình tạo video AI mạnh mẽ [2023]

Published

on

Tạo nội dung video là một quá trình phức tạp mất thời gian và tốn kém để tạo ra kết quả tốt. Sau tất cả, bạn cần thuê diễn viên, sử dụng máy ảnh đắt tiền, thuê một studio và dành thời gian để chỉnh sửa video.

Nhưng tưởng tượng nếu có một cách để tăng tốc quá trình tạo nội dung mà lại tiết kiệm chi phí?

Với Synthesia.io, các doanh nghiệp và những người đam mê có thể nhanh chóng tạo ra các video AI mà không phải hy sinh chất lượng. Đây là công ty đầu tiên sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra video mà không cần qua quá trình ghi âm truyền thống.

Synthesia cung cấp nhiều tính năng tạo video khác nhau, bao gồm các biểu tượng tùy chỉnh, mẫu video và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Advertisement

Cho dù bạn muốn tạo video cho mạng xã hội, video hướng dẫn hoặc quảng cáo cho nền tảng của mình, bạn có thể sử dụng một sự kết hợp của các mẫu khác nhau và biểu tượng tùy chỉnh để tạo ra sự phù hợp tốt nhất cho chúng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá Synthesia.io và các tính năng của nó, để bạn có thể quyết định xem đó có phải là công cụ tạo video AI tốt nhất cho bạn hay không!

Synthesia.io là gì?

Synthesia.io là một công cụ tạo video AI cho phép người dùng tạo ra những video chuyên nghiệp bằng cách chuyển đổi văn bản thành giọng nói chỉ trong vài phút. Đây là công ty tiên phong trong công nghệ video AI, sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra những video độc đáo.

Thay vì thuê diễn viên, sử dụng máy ảnh và ghi âm trong một studio, Synthesia giúp bạn tạo ra những video giới thiệu với các hình ảnh và giọng nói AI đã sẵn sàng sử dụng. Bạn có quyền truy cập hơn 100 ngôn ngữ và có thể chỉnh sửa và cập nhật video của mình bất cứ khi nào bạn cần.

Advertisement

Đây là một công cụ tuyệt vời cho các nhà tiếp thị và blogger không muốn chi tiền hoặc thời gian để quay các video chất lượng cao.

LỰA CHỌN CỦA CHÚNG TÔI – PHẦN MỀM AVATAR CON NGƯỜI KỸ THUẬT SỐ AI

Synthesia.io

Synthesia là một lựa chọn tuyệt vời cho phần mềm tạo video AI cho những người không muốn xuất hiện trên camera.

Bạn chỉ cần cung cấp kịch bản video và chọn một avatar con người số để Synthesia sử dụng phần mềm AI của nó để tạo ra một video “người nói”!

Synthesia có phiên bản dùng thử miễn phí để bạn có thể tạo video và xem xét xem nó có phù hợp với bạn hay không!

Ai đã tạo ra Synthesia.io?

Advertisement

Vào năm 2017, các doanh nhân và nhà nghiên cứu trí tuệ nhân tạo từ UCL, TUM, Stanford và Cambridge đã tạo ra Synthesia. Mục tiêu của họ là cho phép mọi người tạo nội dung video mà không cần sử dụng các công cụ truyền thống như máy ảnh và thiết bị ghi âm.

Nói chung, Synthesia đang cố gắng biến đổi quá trình tạo nội dung mà không hy sinh chất lượng.

Các tính năng tốt nhất của Synthesia.io

Synthesia cung cấp một loạt các công cụ cho việc tạo video. Dưới đây là những tính năng chính mà phần mềm này cung cấp.

Sử dụng hình đại diện AI thực tế

Thay vì thuê diễn viên hoặc xuất hiện trên camera, bạn có thể chọn từ hơn 60 avatar AI để đóng vai trò người trình bày trong video của bạn. Bạn cũng có thể tạo ra các avatar tùy chỉnh cho thương hiệu của mình như một tùy chọn bổ sung có tính phí để tạo ra những video cá nhân hóa.

Advertisement

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Không cần thuê người để đọc lời trong video mà bạn tạo. Bạn có thể lựa chọn giọng đọc từ 120 ngôn ngữ và giọng điệu khác nhau cho video của bạn, kèm theo phụ đề đầy đủ.

Mẫu video

Với hơn 50 mẫu tùy chỉnh, bạn có thể tạo ra những video chất lượng cao với các chủ đề khác nhau. Cho dù bạn muốn tạo video cho mạng xã hội, video giới thiệu, bài thuyết trình hay quảng cáo, bạn sẽ tìm thấy một mẫu chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thư viện phương tiện miễn phí


Sau khi đăng ký một trong các gói dịch vụ, bạn có thể sử dụng các tài sản đa phương tiện miễn phí từ Unsplash và Shutterstock và thêm chúng vào video của bạn.

Ai nên sử dụng Synthesia AI?

Synthesia io giúp bất kỳ ai muốn tạo nội dung video trong thời gian ngắn. Đây là một phần mềm tốt cho những người không có kỹ năng chỉnh sửa video hoặc không có phương tiện hoặc công cụ để quay và xuất bản những video chất lượng cao.

Advertisement

Dưới đây là một số người mà Synthesia giúp đỡ:

Người tạo nội dung trên YouTube

Nhà tiếp thị kỹ thuật số

Nhà tuyển dụng

Những người ảnh hưởng và blogger

Advertisement

Giáo viên

Blogger

Các cửa hàng kỹ thuật số

Bất kỳ ai muốn tạo ra những video ấn tượng đều có thể sử dụng Synthesia. Bạn không cần kinh nghiệm quay video hoặc sử dụng phần mềm chỉnh sửa để sử dụng công cụ này.

Miễn là bạn có ý tưởng trong đầu, bạn có thể viết nó xuống và tạo ra các video.

Advertisement

Cách sử dụng Synthesia để tạo video AI Talking Head

Dù bạn có thể tạo nhiều loại video khác nhau với Synthesia, nhưng loại video bán chạy nhất là video “AI talking head” (video chủ đề nhân tạo nói). Dưới đây là hướng dẫn từng bước nhanh để tạo một video chuyên nghiệp bằng phần mềm Synthesia.

1.Tạo kịch bản

Bắt đầu bằng việc tạo kịch bản cho các slide của bạn. Viết chỉ thông tin quan trọng và rút gọn nó xuống 3-4 câu cho mỗi slide.

2.Chọn một Avatar

Kiểm tra danh sách các lựa chọn avatar có sẵn và chọn một avatar mà bạn muốn sử dụng như người trình bày trong video. Chọn avatar phù hợp với chủ đề và thiết kế của bài thuyết trình của bạn.

3.Thêm Kịch bản vào từng Slide

Advertisement

Sao chép và dán kịch bản của bạn vào hộp kịch bản trên mỗi slide video. Ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi văn bản thành âm thanh.

4.Tùy chỉnh Video của bạn

Bạn có thể thêm các hiệu ứng khác nhau vào video của mình để tùy chỉnh nó. Bạn có thể thêm hình ảnh, văn bản, nền và quay màn hình vào video để kèm theo nhân vật ảo.

5.Tạo Video


Sau khi chỉnh sửa và kiểm tra nội dung, hãy tiến hành tạo video. Khi ứng dụng xử lý nội dung, bạn có thể xem và sử dụng video cuối cùng theo ý muốn của mình.

Advertisement

Gói và Giá cả của Synthesia

Bạn có thể bắt đầu sử dụng Synthesia bằng cách tạo tài khoản và đăng ký gói cá nhân với giá 30 đô la mỗi tháng. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các công cụ giúp bạn tạo ra các video chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số tính năng bạn sẽ nhận được khi đăng ký gói này:

Avatar tích hợp sẵn

Video dài 10 phút Hơn 120 ngôn ngữ

Chuyển đổi từ văn bản sang video

Advertisement

Mẫu giao diện

Tùy chỉnh nền

Âm nhạc nền

Gói Cá nhân dành cho người dùng muốn thử công nghệ video AI. Mặc dù có giới hạn về số lượng video bạn có thể tạo trong một tháng, nhưng đủ để tạo ra những video giới thiệu và giải thích để thử nghiệm.

Bạn có thể sử dụng các avatar có sẵn bất cứ lúc nào, nhưng nếu bạn muốn có một avatar tùy chỉnh cho thương hiệu của mình, bạn phải trả một khoản phí hàng năm là 1000 đô la. Bạn có thể sử dụng các avatar tùy chỉnh này để đại diện cho mình trên các video kinh doanh cho công ty của bạn.

Advertisement

Đối với các nhóm, công ty và tổ chức muốn có nhiều tính năng để mở rộng quy mô sản xuất video, hãy liên hệ với Synthesia và đặt một phiên trình diễn cho gói Doanh nghiệp. Gói giá cả phụ thuộc vào các tính năng mà nhóm của bạn cần.

Gói Doanh nghiệp bao gồm tất cả các tính năng từ gói cơ bản và đồng thời cung cấp sự linh hoạt và tính năng để tạo ra những video tốt hơn.

Kinh nghiệm của tôi với Synthesia

Dưới đây là video mà Synthesia tạo ra với “video miễn phí” của tôi.

Giọng nói được tạo bởi trí tuệ nhân tạo rất tốt, và tôi nghĩ rằng “người nói” sẽ không được nhận ra là được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo!

Advertisement

Ưu điểm và nhược điểm của Synthesia:

Mỗi dịch vụ đều có những ưu và nhược điểm riêng. Trước khi quyết định có nên đăng ký sử dụng Synthesia.io hay không, hãy xem xét những lợi ích và hạn chế của việc sử dụng nó.

Ưu điểm của Synthesia.io:

1.Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Synthesia.io giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với quá trình tạo video truyền thống.

2.Avatar và giọng nói AI đa dạng: Synthesia.io cung cấp các avatar AI và giọng nói AI đa dạng, tạo ra video có hình ảnh và âm thanh chân thực.

Advertisement

3.Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Synthesia.io hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp bạn tạo video trong ngôn ngữ mà bạn muốn.

4.Tạo avatar riêng: Bạn có thể tạo avatar riêng cho mình trên Synthesia.io, tạo sự độc đáo và cá nhân hóa cho video của bạn.

5.Dễ dàng chuyển đổi văn bản thành video: Synthesia.io cung cấp quá trình chuyển đổi văn bản thành video đơn giản và thuận tiện.

Nhược điểm của Synthesia.io:

1.Giới hạn số lượng video bạn có thể tạo trong một tháng.

Advertisement

2.Thiếu tùy chọn hợp tác và làm việc nhóm.

3.Hạn chế về các gói giá cả.

Tổng quan, mặc dù Synthesia.io cung cấp nhiều lợi ích trong việc tạo ra các video chuyên nghiệp, tuy nhiên, nó cũng có những hạn chế như giới hạn về số lượng video và thiếu các tùy chọn hợp tác. Ngoài ra, các gói giá cả cũng có giới hạn. Trước khi sử dụng dịch vụ, bạn nên xem xét kỹ lưỡng và đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Có một số tùy chọn khác ngoài Synthesia.io:

Mặc dù Synthesia là một công cụ tuyệt vời cho những người muốn tạo video chuyên nghiệp một cách dễ dàng, nhưng nó không hoàn hảo. Một số người cho rằng số lượng avatar hạn chế, trong khi những người khác không thích cách định giá của nó.

Advertisement

Nếu bạn không thích công cụ tạo video Synthesia, không cần phải lo lắng. Có nhiều ứng dụng khác cung cấp các dịch vụ tương tự để tạo ra những video marketing và video đào tạo chất lượng cao.

Dưới đây là một số lựa chọn thay thế có thể thu hút sự quan tâm của bạn:

DeepBrain AI: Đây là một công cụ tạo video với avatar con người số hóa bằng trí tuệ nhân tạo khác. Tôi nhận thấy rằng các “talking head” có vẻ nhìn của nó ít chân thực hơn so với Synthesia.

Colossyan: Colossyan Creator là một công cụ tạo video sáng tạo chuyển đổi văn bản đầu vào thành video được kể bởi các diễn viên AI. Nó có hơn 70 ngôn ngữ khả dụng.

Hour One: Hour One là một trong những công cụ tạo video dễ sử dụng nhất trên thị trường. Bạn chỉ cần nhập văn bản và nó sẽ tạo ra một video tương tác và hấp dẫn được kể bởi một người ảo.

Advertisement

Yepic Studio: Yepic Studio là một công cụ tạo và cá nhân hóa video, hoạt động trong 8 ngôn ngữ và cung cấp nội dung linh hoạt và hấp dẫn để nâng cao hiệu quả của video của bạn.

Elai: Với Elai, bạn có thể lựa chọn từ hơn 25 avatar AI để kể câu chuyện trên video AI của riêng bạn mà không cần gì ngoài văn bản và kỹ năng chỉnh sửa cơ bản.

Narakeet: Thời kỳ ghi âm đã qua với Narakeet, công cụ chuyển đổi văn bản thành giọng nói chỉ trong vài bước đơn giản. Bạn có thể lựa chọn từ hơn 500 giọng AI khác nhau.

Bạn có thể khám phá những ứng dụng này để tìm đúng công cụ phù hợp với nhu cầu của bạn. So sánh các ứng dụng tương tự trước khi quyết định sẽ giúp bạn kiểm tra xem cái nào phù hợp nhất với bạn.

Một số câu hỏi phổ biến về Synthesia:

Người dùng Synthesia.io có tốt không ?

Advertisement

Synthesia là một trong những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực của nó. Phần mềm cung cấp các công cụ khác nhau để giúp bạn tạo ra các video chất lượng cao, bao gồm avatar tùy chỉnh, mẫu video và giọng đọc. Nó cũng tiết kiệm hơn 80% thời gian so với việc chỉnh sửa và ghi chú cho video. Vì vậy, đối với các doanh nghiệp và nhà tiếp thị cần sử dụng, đúng, nó chắc chắn rất tốt.

Synthesia.io có phải là một dịch vụ miễn phí không?

Rất tiếc, Synthesia.io không phải là miễn phí. Bạn có thể bắt đầu sử dụng Synthesia STUDIO bằng cách đăng ký gói cá nhân với giá 30 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, có một phiên dùng thử miễn phí của Synthesia.

Synthesia có thể tạo ra tối đa bao nhiêu slide cho mỗi video.

Gói cá nhân của Synthesia cho phép tối đa 10 slide cho mỗi video, trong khi gói doanh nghiệp cho phép tối đa 50 slide.

Advertisement

Tổng kết: Bạn có nên mua Synthesia không?

Mặc dù không có gì thay thế được quá trình tạo nội dung truyền thống, nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để sở hữu một studio, máy quay, diễn viên và các thiết bị khác để thu âm và phát hành video.

Synthesia là một sự lựa chọn tốt cho những người muốn tạo nội dung với hình ảnh “người nói” nhưng không có thời gian hoặc điều kiện để làm điều đó.

Tuy nhiên, cuối cùng, quyết định thuộc về bạn. Mặc dù Synthesia có các tính năng và công cụ tuyệt vời, nhưng có một giới hạn về số lượng video bạn có thể sản xuất hàng tháng.

Nếu bạn muốn kiểm tra khả năng của công cụ này, bạn có thể tạo một video demo miễn phí chỉ trong vài phút từ trang web của họ và xem liệu nó có phù hợp với bạn hay không!

Advertisement

Bạn đang tìm kiếm một công cụ tạo video AI tuyệt vời? Hãy tham khảo những bài viết sau đây:

Đánh giá InVideo: Một công cụ tạo video AI dễ sử dụng

Đánh giá Pictory để tạo video AI dễ dàng

Advertisement
Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD