Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Đắk Lắk truy vết F1, F2 tại quán bê thui Kiều Anh - Báo Củ Chuối

Đắk Lắk truy vết F1, F2 tại quán bê thui Kiều Anh

Ngành Y tế tỉnh Đắk Lắk đang phối hợp với các đơn vị khẩn trương truy vết các trường hợp F1, F2 liên quan ca dương tính với SARS-CoV-2 ở Gia Lai.

Chiều nay (22/6), ông Nay Phi La – GĐ Sở Y tế Đắk Lắk thông tin; sau khi xuất hiện một bệnh nhân mắc Covid-19 ở Gia Lai (có tiền sử đi về từ Bình Dương); ngành y tế tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với ngành Y tế tỉnh Gia Lai nhanh chóng xác minh; truy vết các trường hợp đến các địa điểm như quán bê thui Kiều Anh (xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột) và quán cơm 76 ở xã Ea Nam; huyện Ea H’leo vì có liên quan tới ca bệnh này.

Đắk Lắk truy vết F1, F2 tại quán bê thui Kiều Anh

Ngành Y tế đã yêu cầu các cơ sở kinh doanh liên quan trên tạm dừng hoạt động; đồng thời thông báo những ai từng đến địa điểm trên đến ngay Trung tâm Y tế để khai báo.

Tối 21/6, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai cho biết; ca dương tính với nCoV là R.L.S (SN2005, trú thôn Yon Tok, xã Ia Glai, huyện Chư Sê). Người này làm việc tại khu công nghiệp tỉnh Bình Dương.

Sau khi được xác định bị nhiễm Covid-19, bệnh nhân S. đã được đưa đi cách ly theo quy định.

Ảnh minh hoạ

Liên quan đến tình hình Covid-19 ở Đắk Lắk; đến thời điểm hiện tại địa phương này đã ghi nhận 4 ca mắc Covid-19 kể từ khi dịch bùng phát trở lại.

Tuy nhiên, sau một thời gian điều trị; 3 bệnh nhân đã được xuất viện; còn 1 bệnh nhân đang được điều trị tại cơ sở y tế với tình hình sức khỏe tiến triển tốt.

Sau 3 tuần điều trị, nữ giáo viên bị nhiễm Covid-19 ở Đắk Lắk liên quan đến chùm ca bệnh của Hội truyền giáo Phục Hưng ở TP.Hồ Chí Minh đã được xuất viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *