Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Đại sứ cách ly Vũ Khắc Tiệp: Đi đến đâu cách ly đến đấy

“Đại sứ cách ly” Vũ Khắc Tiệp: Đi đến đâu cách ly đến đấy

Thông tin 2 ca mắc COVID-19 mới đây vừa được Bộ Y tế công bố đã khiến nhiều người ‘dở khóc dở cười’ khi tưởng Vũ Khắc Tiệp check-in Phú Quốc để đánh lừa COVID-19, nào ngờ xuất hiện thật.

"Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp
“Đại sứ cách ly” Vũ Khắc Tiệp

Lịch sử 5 lần cách ly

Thông tin Việt Nam xuất hiện các ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng do nhập cảnh trái phép đã khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Theo điều tra dịch tễ thì hai người này đã đi từ Campuchia đến Phú Quốc và ở lại đây trong ngày 22/3.

Ngay khi thông báo này được phát đi thì một nhân vật đã bất ngờ được dân mạng “réo tên”, đó chính là Vũ Khắc Tiệp. Sở dĩ ông bầu này thường được nhiều người nhắc đến là do anh từng gây bão khi cứ đi đến đâu là nơi đấy lại trở thành khu cách ly.

Thậm chí, Vũ Khắc Tiệp còn từng trải qua 5 lần cách ly, bao gồm tự cách ly sau khi đi Ý về, cách ly tập trung ở Cát Lái (Quận 2, TP HCM) do phát hiện ca nhiễm thứ 17, cách ly tại nhà do chung cư đang ở bị phong tỏa và 2 lần cách ly toàn xã hội theo chỉ thị từ cơ quan chức năng.

Check-in nơi nào nơi đó phải cách ly

Cách đây ít ngày, “ông bầu” này cũng check-in sang chảnh ở Phú Quốc thì đến hôm nay, Bộ Y tế lại công bố ca dương tính với COVID-19 do nhập cảnh trái phép cũng từng ở Phú Quốc. Một câu hỏi được đặt ra là liệu Vũ Khắc Tiệp có phải cách ly thêm một lần nữa hay không?

Trước đó dòng trạng thái “Đã rất lâu mới trở lại Paris” của Vũ Khắc Tiệp nhận được sự chú ý từ dân mạng
Trước đó dòng trạng thái “Đã rất lâu mới trở lại Paris” của Vũ Khắc Tiệp nhận được sự chú ý từ dân mạng

Trước đó Vũ Khắc Tiệp bất ngờ chia sẻ một vài hình ảnh check-in tại sân bay với dòng chú thích: “Đã rất lâu mới trở lại Paris”. Và chưa đầy một ngày sau đó, Pháp bỗng có lệnh phong tỏa thành phố Paris một tháng do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Tuy nhiên trên thực tế thì anh chàng chỉ rời TP.HCM để đến Phú Quốc và cảm thấy nhớ Paris mà thôi.

Những tưởng lần này Vũ Khắc Tiệp đã đánh lừa được COVID-19, thế nhưng với những gì đang xảy ra thì quả rằng cái tên “đại sứ cách ly” mà dân mạng đặt cho anh chàng không sai vào đâu được!

Cứ tưởng đánh lừa được COVID-19, thế nhưng mọi chuyện quả thực không ai có thể ngờ tới
Cứ tưởng đánh lừa được COVID-19, thế nhưng mọi chuyện quả thực không ai có thể ngờ tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *