Connect with us

Xã hội

Đã bắt được 2 đối tượng dùng súng cướp tiệm vàng Đức Nam ở Hải Dương

Công an huyện Kim Thành và các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh đã bắt giữ hai đối tượng gây ra vụ cướp tiệm vàng Đức Nam manh động và liều lĩnh.

Published

on

6h30 ngày 8/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, Công an huyện Kim Thành và các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh đã bắt giữ hai đối tượng gây ra vụ cướp tiệm vàng Đức Nam manh động và liều lĩnh.

Hai đối tượng đó là Nguyễn Văn Doanh (SN 1989) và Lương Văn Đạt (SN 1990), cư trú tại xã Tiên Cường, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng. Cả hai bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại nhà của Đạt.

Hai đối tượng trong vụ án

Trước đó, vụ cướp xảy ra vào lúc 20h ngày 7/6 tại cửa tiệm vàng Đức Nam, thuộc huyện Kim Thành. Hai đối tượng nam (chưa rõ lai lịch) đi xe máy (chưa rõ biển số) và đội mũ bảo hiểm đã đến cửa hàng vàng này. Họ sử dụng búa để đập vỡ tủ kính trưng bày vàng.

Chủ cửa hàng và con trai phát hiện sự việc và chạy tới ngăn cản, nhưng một trong hai đối tượng đã sử dụng súng (loại chưa rõ) bắn trả, khiến con trai chủ cửa hàng, anh Nguyễn Đăng Ninh, bị thương ở bụng. Sau đó, hai đối tượng đã để lại xe máy và tẩu thoát khỏi hiện trường.

Khi người dân xung quanh phát hiện vụ việc, họ đã hô hoán và thông báo cho Công an và chính quyền địa phương. Hiện tại, anh Ninh đang được điều trị tại một bệnh viện ở Hải Phòng.

Advertisement

Nhận thông tin về sự việc, Đại tá Bùi Quang Bình, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương đã có mặt trực tiếp tại hiện trường để chỉ đạo lực lượng chức năng phá án. Nhờ sự nỗ lực điều tra và truy bắt của Công an, đến 6h30 sáng nay, hai đối tượng cướp tiệm vàng đã bị bắt giữ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về quá trình phá án và những lời khai của hai tên cướp tiệm vàng này, những tên đầy táo bạo và liều lĩnh.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD