Connect with us

Xã hội

Đã bắt được 2 đối tượng dùng súng cướp tiệm vàng Đức Nam ở Hải Dương

Vào lúc 6h30 ngày 8/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương đã tiến hành phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, Công an huyện Kim Thành và các đơn vị nghiệp vụ khác của Công an tỉnh để triển khai cuộc bắt giữ hai đối tượng gây ra vụ cướp tiệm vàng Đức Nam với hành vi manh động và liều lĩnh.

Published

on

Vào lúc 6h30 ngày 8/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương đã tiến hành phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, Công an huyện Kim Thành và các đơn vị nghiệp vụ khác của Công an tỉnh để triển khai cuộc bắt giữ hai đối tượng gây ra vụ cướp tiệm vàng Đức Nam với hành vi manh động và liều lĩnh.

Các đơn vị công an đã tiến hành thu thập thông tin, tìm hiểu và đánh giá kỹ càng để xác định danh tính và vị trí của hai đối tượng này. Sau đó, với sự hỗ trợ từ các lực lượng chức năng, cuộc truy bắt đã được triển khai một cách chính xác và linh hoạt.

Cuối cùng, kết quả nỗ lực không ngừng của cảnh sát đã đem lại thành công, khi hai đối tượng đã bị bắt giữ. Đây là kết quả quan trọng trong công tác trấn áp tội phạm và bảo vệ trật tự an toàn xã hội. Cảnh sát sẽ tiếp tục tiến hành các biện pháp xử lý pháp lý đối với hai đối tượng này, đảm bảo rằng công lý sẽ được thực hiện một cách nghiêm minh.

Hai đối tượng đó là Nguyễn Văn Doanh (sinh năm 1989) và Lương Văn Đạt (sinh năm 1990), địa chỉ tại xã Tiên Cường, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng. Cả hai đã bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại nhà của Đạt.

Advertisement

Sau khi thu thập thông tin và xác định danh tính của hai đối tượng, các đơn vị công an đã tiến hành triển khai cuộc truy bắt một cách cẩn thận và quyết định. Kết quả là, cảnh sát đã xác định được vị trí của Đạt và Doanh tại nhà của Đạt tại xã Tiên Cường.

Với sự hỗ trợ của các đơn vị nghiệp vụ, cảnh sát đã tiến hành vây bắt nhà của Đạt một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hai đối tượng đã không có cơ hội lẩn trốn và bị bắt giữ thành công. Qua đó, các đơn vị công an đã đảm bảo được an ninh, trật tự và an toàn cho cộng đồng.

Hai đối tượng trong vụ án.

Dựa vào những thông tin từ báo CAND, vụ cướp xảy ra vào khoảng 20h ngày 7/6 tại cửa tiệm vàng Đức Nam thuộc huyện Kim Thành. Hai đối tượng nam thanh niên (lai lịch chưa rõ) di chuyển bằng xe máy (biển số chưa rõ), đội mũ bảo hiểm và tới cửa hàng vàng này. Họ sử dụng búa để đập vỡ tủ kính trưng bày vàng.

Khi chủ cửa hàng và con trai phát hiện sự việc, họ đã chạy tới cố gắng ngăn cản. Trong quá trình đó, một trong hai đối tượng đã sử dụng súng (loại súng chưa rõ) bắn trả, làm anh Nguyễn Đăng Ninh, con trai chủ cửa hàng vàng Đức Nam, bị thương ở bụng. Sau đó, hai đối tượng đã bỏ lại chiếc xe máy và tẩu thoát khỏi hiện trường.

Cùng lúc đó, khi người dân xung quanh phát hiện sự việc, họ đã hô hoán và thông báo cho Công an và chính quyền địa phương. Hiện tại, anh Ninh đang được điều trị tại một bệnh viện ở Hải Phòng.

Nhận được thông tin báo cáo vụ việc, Đại tá Bùi Quang Bình, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương, đã tức khắc đến hiện trường để chỉ đạo lực lượng chức năng trong công tác phá án. Nhờ sự nỗ lực điều tra và truy bắt của Công an, đến 6h30 sáng nay, cả hai đối tượng cướp tiệm vàng đã bị bắt giữ thành công.

Advertisement

Các cơ quan chức năng sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật về quá trình phá án cũng như lời khai của hai đối tượng cướp tiệm vàng này, những người đã thực hiện hành vi manh động và liều lĩnh. Sự thành công trong việc triệt phá vụ án này là một bước tiến quan trọng trong công tác trấn áp tội phạm và bảo vệ trật tự an toàn xã hội.

Các cơ quan chức năng sẽ tiếp tục tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ và xử lý pháp lý đối với hai đối tượng này. Việc này sẽ đảm bảo rằng họ sẽ chịu trách nhiệm về hành vi phạm tội và trước pháp luật, đồng thời gửi thông điệp rõ ràng rằng vi phạm trật tự xã hội sẽ không được dung thứ và sẽ bị trừng phạt một cách nghiêm minh.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD