Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
"Cô Xuyến" Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con) ly hôn chồng thứ 4

“Cô Xuyến” Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con) ly hôn chồng thứ 4, bị tố ngoại tình với trai trẻ

Thông tin Hoàng Yến ly hôn người chồng thứ 4 đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Chiều ngày 17/2, diễn viên Hoàng Yến từng thủ vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con lên tiếng xác nhận đã ly hôn người chồng thứ 4 sau gần 4 năm chung sống và có với nhau 1 con gái 3 tuổi. Được biết, diễn viên Hoàng Yến và người chồng cũ tên Cao Thắng đã chính thức tan vỡ từ cuối tháng 3/2020.

Đáng nói, vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua, chồng cũ bất ngờ lên tiếng với báo chí, tố Hoàng Yến ngoại tình với trai trẻ và ngăn cấm anh gặp con gái chung. Cao Thắng cho biết anh không thuận tình với quyết định ly hôn nên Hoàng Yến không có quyền ngăn anh gặp con gái chung.

Đáp lại lời tố cáo của chồng cũ, “cô Xuyến” Về Nhà Đi Con cho biết cả hai đã chính thức nhận quyết định ly hôn của toà án vào ngày 31/3/2020, cuộc hôn nhân thứ 4 của cô có rất nhiều vấn đề khó nói. Nữ diễn viên chia sẻ rằng Cao Thắng đang có tâm lý bất ổn nên hạn chế cho chồng cũ gặp mặt con. Đặc biệt, Hoàng Yến phủ nhận hoàn toàn chuyện ngoại tình với trai trẻ. Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc với người trong cuộc để tìm hiểu thêm thực hư sự việc.

Hoàng Yến

Diễn viên Hoàng Yến chính thức xác nhận ly hôn người chồng thứ 4

Hoàng Yến

Hiện tại, cả hai đang xảy ra đấu tố tranh quyền nuôi dạy con gái chung

Lần gần nhất Cao Thắng đăng ảnh bên con gái cưng là vào ngày 24/1/2021

Diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976, cô từng gây sốt khi đóng vai “cô Xuyến” mê đắm bố Sơn trong phim Về Nhà Đi Con. Trước khi kết hôn với Cao Thắng vào tháng 10/2016, Hoàng Yến đã trải qua 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và có 2 cô con gái riêng. 

Được biết, Cao Thắng cũng có con trai riêng trước khi về chung một nhà với Hoàng Yến. Hậu kết hôn, cả hai có cuộc sống khá bình lặng và cùng nhau nuôi dạy các con, chính vì thế khi Hoàng Yến và Cao Thắng xảy ra biến căng, khán giả vô cùng bất ngờ.

Diễn viên Hoàng Yến từng gây sốt khi thủ vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con

Chúng tôi đang liên hệ với Hoàng Yến để tìm hiểu thêm sự việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *