Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Chui vào ống cống để nghỉ ngơi và uống cafe - Báo Củ Chuối

Chui vào ống cống để nghỉ ngơi và uống cafe

Lần đầu tiên tại Bình Dương, quán cà phê thiết kế theo phong cách ống cống đã xuất hiện, nhưng thay vì vào để ngồi uống cà phê, quán lại thiết kế cho thực khách có thể nằm để… nghỉ ngơi

Mới đây, hình ảnh quán cà phê ống cống độc lạ, tọa lạc tại Bình Dương được đăng tải trên một fanpage, thu hút sự chú ý của dân mạng.

Phát hiện quán cafe ống ống cống độc nhất Sài Gòn

Tọa độ mới lạ này sở hữu 6 chiếc ống đường kính khoảng 2 m, đặt trong khuôn viên quán cà phê thoáng đãng. Nơi đây đủ riêng tư để bạn và hội cạ cứng có những giây phút thư giãn, trò chuyện cùng nhau.

Mỗi ống đều được bố trí đèn, quạt phục vụ thực khách. Thậm chí, quán cà phê ống cống này còn độc lạ ở điểm là thiết kế giường và có gối ngủ, rèm che.

Mỗi một ống cống như này có giường nằm, gối đôi phù hợp cho các cặp đôi yêu nhau

Được biết, đây là mô hình được làm lại từ phiên bản cà phê ống cống – nhà kính từng gây sốt ở Sài Gòn. Quán được xây dựng từ những ống cống màu vàng rực rỡ, chói lọi cả một góc sân. Bên cạnh đó, quán còn kết hợp với lối kiến trúc mở và cây cầu kính trong suốt tạo nên một không gian rộng rãi, thoáng đãng.

Bên trong những chiếc ống phiên bản Sài Gòn là có 1 bộ bàn ghế xinh xắn để bạn có thể ngồi thư giãn và thưởng thức đồ uống của quán. Những chiếc cống màu vàng nổi bật này là điểm check-in hoàn hảo cho các bạn trẻ.

Tuy nhiên với phiên bản tối giản ở Bình Dương, những ống cống này được làm đơn giản khi chỉ có giường, gối, rèm che.

Trước đó, mô hình cà phê ống cống ở Sài Gòn đã thu hút nhiều bạn trẻ đến check-in.

Nhiều bạn trẻ hài hước bình luận: ‘Quán cà phê này phải nằm uống rồi’, ‘Liệu đi uống 2 về có thành 3 người không nhỉ’, ‘Sao giống cà phê chòi trá hình vậy’, ‘Vào để uống cà phê hay để làm gì vậy nhỉ’…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *