Connect with us

Xã hội

Cảnh sát truy lùng người đàn ông giết chết 3 người ở Khánh Hòa

Trong cơn tức giận, người đàn ông sát hại vợ mình và đoạt mạng 2 phụ nữ khác khi họ can ngăn. Vụ việc diễn ra tại xã Diên Xuân (huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa).

Published

on

Trong cơn tức giận, người đàn ông sát hại vợ mình và đoạt mạng 2 phụ nữ khác khi họ can ngăn. Vụ việc diễn ra tại xã Diên Xuân (huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa).

Sáng ngày 2/6, lãnh đạo UBND xã Diên Xuân, thuộc huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, đã thông báo về một vụ án mạng xảy ra tại thôn Xuân Đông, khiến 3 phụ nữ thiệt mạng.

Khoảng 5h sáng ngày 2/6, xảy ra một mâu thuẫn trong một căn nhà, sau đó, trong tình trạng bực tức, Phan Danh Hưng (sinh năm 1986) đã rút dao đâm chết vợ của mình, Lý Thị Thùy V. (sinh năm 1986).

Người cháu gái có tên là N. đã cố gắng can ngăn nhưng cũng đã trở thành nạn nhân của Phan Danh Hưng, khi bị ông này cướp đi mạng sống.

Advertisement
Hiện trường vụ việc

Trong tiếng ồn ào, một phụ nữ hàng xóm tên là T đã chạy đến để giúp đỡ nhưng cũng đã bị Phan Danh Hưng sát hại.

Chính quyền địa phương đã xác nhận rằng có 3 nạn nhân đã thiệt mạng và người đàn ông này đã tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nguyên nhân ban đầu được cho là do mâu thuẫn về tiền bạc.

Vào khoảng 8h sáng, nguồn tin cho biết rằng nghi phạm vẫn đang trốn tránh, và nhiều lực lượng cảnh sát đã được triển khai để truy lùng.

Phan Danh Hưng quê ở xã Ninh Phụng, thị xã Ninh Hòa. Anh ta có thân hình gầy gò và trên cơ thể có những hình xăm. Anh ta sống nhờ bên nhà ngoại của vợ mình, bà Đinh Thị Ng..

Phan Danh Hưng và vợ có hai người con. Gần đây, cuộc sống gia đình giữa hai vợ chồng thường xuyên gặp mâu thuẫn về tiền bạc. Phan Danh Hưng làm nghề thợ hồ trong địa phương. Theo hàng xóm, anh ta là người khó gần, thô lỗ và cộc cằn.

Advertisement

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD