Connect with us

Xe Hơi

Cận cảnh nội thất Peugeot 3008 thế hệ mới: Hoành tráng như phi thuyền

Mới đây, hình ảnh nội thất của Peugeot 3008 thế hệ mới đã lộ diện với khoang lái mà hãng xe Pháp gọi là Panoramic i-Cockpit, trong đó điểm nhấn là màn hình lớn đến 21 inch kéo dài.

Published

on

Mới đây, hình ảnh nội thất của Peugeot 3008 thế hệ mới đã lộ diện với khoang lái mà hãng xe Pháp gọi là Panoramic i-Cockpit, trong đó điểm nhấn là màn hình lớn đến 21 inch kéo dài.

Nội thất như phi thuyền của Peugeot 3008 thế hệ mới

Hãng xe Pháp đã tiết lộ thông tin về nội thất của phiên bản mới của Peugeot 3008, với một thiết kế nội thất giống như một chiếc phi thuyền. Dự kiến mẫu xe này sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Điểm nhấn quan trọng của Peugeot 3008 mới là màn hình cong kéo dài lên đến 21 inch. Trên màn hình này, phía bên trái là hệ thống đồng hồ hiển thị nằm sau vô-lăng. Phía bên phải là màn hình điều khiển hệ thống giải trí, có thể được điều chỉnh thông qua cảm ứng.

Peugeot 3008 mới còn được trang bị một màn hình nhỏ gọi là “i-Toggles” với 10 chức năng điều khiển cảm ứng. Thay vì sử dụng cụm phím điều khiển kiểu piano như trước đây, cụm cảm ứng này sẽ thay thế hoàn toàn.

Về phần vô-lăng, Peugeot 3008 mới vẫn giữ nguyên kiểu dáng hai chấu như trước đây. Tuy nhiên, nhóm thiết kế đã thay đổi và cải tiến, với một dạng cạnh phẳng đi kèm các phím chức năng cảm ứng thay vì các phím bấm vật lý như trước đây. Ngoài ra, hai lẫy chuyển số nhỏ được tích hợp phía sau vô-lăng. Cụm cần số cũng được đặt gần phím khởi động, có dạng cần gạt nhỏ gọn.

Dù thông tin về phần ngoại thất của chiếc xe vẫn chưa được tiết lộ, nhưng những thông tin trước đây cho thấy Peugeot 3008 mới sẽ có kiểu dáng fastback và sử dụng loại động cơ điện toàn phần.

Advertisement
Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD