Connect with us

Khoa Học - Công Nghệ

Cách viết luận văn bằng ChatGPT không bị phát hiện

Cách viết luận văn bằng ChatGPT không bị phát hiện

Published

on

Lợi ích của ChatGPT

ChatGPT mang lại những lợi ích đáng kể, bao gồm:

Hỗ trợ và giải đáp câu hỏi: ChatGPT có khả năng cung cấp thông tin và giải đáp câu hỏi từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể sử dụng ChatGPT để tìm hiểu thông tin, nhận hướng dẫn hoặc giải đáp các câu hỏi liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau.

Tạo ra nội dung: ChatGPT có khả năng tạo ra nội dung mới từ các yêu cầu và gợi ý của người dùng. Bạn có thể sử dụng ChatGPT để viết văn bản, tạo tiêu đề, sáng tạo nội dung marketing, viết bài blog và nhiều tác vụ sáng tạo khác.

Advertisement

Dịch và phiên dịch: ChatGPT có thể hỗ trợ dịch và phiên dịch giữa các ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể sử dụng ChatGPT để dịch văn bản, câu chuyện hoặc đoạn văn giữa các ngôn ngữ khác nhau một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Hỗ trợ trong công việc và học tập: ChatGPT có thể cung cấp hỗ trợ trong công việc và học tập. Bạn có thể sử dụng ChatGPT để tạo lịch, nhắc nhở, tạo danh sách công việc, tìm kiếm thông tin, thực hiện tính toán, và nhiều tác vụ khác để tăng hiệu suất làm việc và học tập.

Giải trí và giao tiếp: ChatGPT có khả năng tham gia trong các cuộc trò chuyện và tương tác người dùng, mang lại trải nghiệm giải trí và giao tiếp. Bạn có thể sử dụng ChatGPT để chơi trò chơi từ vựng, đố vui, kể truyện, hoặc đơn giản là tham gia vào một cuộc trò chuyện thú vị.

Cách viết luận văn bằng ChatGPT không bị phát hiện

Bước 1: Tạo văn bản bằng ChatGPT

Bạn truy cập trang chủ ChatGPT 

Advertisement

Nhập chủ đề luận văn của bạn vào ô chat và nhấn Enter.

ChatGPT sẽ trả lời bằng một đoạn văn liên quan đến chủ đề đó. Bạn có thể yêu cầu ChatGPT viết tiếp hoặc chỉnh sửa đoạn văn theo ý muốn của mình.

Lặp lại quá trình này cho đến khi bạn có đủ nội dung cho bài luận văn của mình.

Bước 2: Dùng Sin Code AI để viết lại đoạn văn đó

Truy cập vào trang chủ Sin Code AI tại đây 

Chọn Document Editor

Dán nội dung mà ChatGPT đã tạo ở bước 1 vào khung trống

Bấm Ctrl +A để bôi đen toàn bộ văn bản > Bấm chọn “Ask AI” > Chọn “Make undetectable”

Advertisement

Đợi trong giây lát để hệ thống xử lý và viết lại. Sau khi AI viết lại xong thì bạn bấm “Replace Selection” để thay thế bài viết của AI vào bài của mình.

Bước 3: Kiểm tra lại bằng AI Text Classifier

AI Text Classifier là công cụ giúp xác định xem văn bản có phải do AI viết hay không. Nó phân tích văn bản của bạn và cho biết xác suất là văn bản được tạo bởi AI hay con người

Truy cập trang chủ AI Text Classifier

Bạn copy toàn bộ nội dung và past vào khung trống > Bấm “Submit”

Hệ thống sẽ hiển thị kết quả là AI viết hay người viết, hoặc kết quả cũng có thể là 50-50 không xác định được.

Như bạn thấy 2 hình so sánh bên dưới, sau khi bạn dùng Sin Code AI để viết lại thì kết quả kiểm tra đã thay đổi, giúp bài viết của bạn không bị phát hiện là do ChatGPT viết nữa.

Nhưng hạn chế của cách làm này là chỉ áp dụng cho nội dung viết bằng tiếng Anh mà thôi, Sin Code AI tạm thời vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Advertisement
Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD