Connect with us

Khoa Học - Công Nghệ

Cách Tạo vòng lặp vô hạn trên máy tính để Troll bạn bè

Cách Tạo vòng lặp vô hạn trên máy tính để Troll bạn bè

Published

on

Một trong những trò đùa trên máy tính phổ biến nhất là cách tạo lỗi vòng lặp vô hạn để troll bạn bè. Trò đùa này có thể khiến máy tính của nạn nhân bị treo, chậm hoặc xuất hiện liên tục các cửa sổ thông báo, gây khó chịu và làm giảm trải nghiệm sử dụng của họ. Trong bài viết này, Anonyviet sẽ hướng dẫn bạn cách tạo lỗi vòng lặp vô hạn trên máy tính để trêu mấy thằng bạn nhé!

Hướng dẫn cách tạo lỗi vòng lặp vô hạn trên máy tính

Bước 1: Tại giao diện Desktop, bạn tạo 1 tập tin mới bằng cách click chuột phải vào màn hình trống, chọn “New” > ”Folder”

Bước 2: Mở tập tin vừa tạo, nhấn chuột phải, chọn “New”, rồi bấm chọn “Text Document”

Bước 3: Nhấn đúp vào file text, gõ các dòng lệnh như sau:

Hoặc bạn có thể copy cho nhanh:

Bước 4: Nhấn “File”, chọn “Save As” để tiến hành lưu tập tin

Ở phần File Name: Bạn nhớ thêm đuôi “.bat” sau phần tên nhé. Tiếp đó nhấn “Save” để lưu file.

Bước 5: Bạn bấm chuột phải vào file batch vừa tạo, chọn “Send to” > “Desktop” để chuyển file ra ngoài màn hình máy tính.

Lúc này bạn phải thay đổi hình ảnh icon của file batch để dụ “con mồi” sập bẫy. Ở đây mình thay bằng icon This PC, bạn có thể thay bằng hình ảnh khác tùy ý nhé.

Bước 6: Tại giao diện desktop, bạn xóa icon “This PC” đi. Sau đó, nhấn chuột phải vào file batch ban nãy, chọn dòng cuối “Properties”

Bước 7: Tại cửa sổ Properties, bạn chọn “Change Icon”, nhấn chọn hình biểu tượng giống với “This PC” rồi nhấn OK để thiết lập hình ảnh icon file batch.

Advertisement

Bước 8: Bấm chuột phải chọn “Rename”, đổi tên thành “This PC”. Kéo icon về vị trí cũ. Vậy là màn ngụy trang đã xong, chỉ còn chờ “nạn nhân” mắc bẫy rồi cười vô mặt nó thôi.

Khi có người nhấn vào This PC, một loạt các cửa sổ sẽ mở ra liên tục cho đến khi hết dung lượng của RAM mà không thể nào tắt đi được, dù bạn có dùng tổ hợp phím nào đi chăng nữa, mang lại sự khó chịu và ức chế cho bất kì “nạn nhân” nào mắc phải.

Lưu ý quan trọng: Nên chọn đúng đối tượng để troll, ví dụ như bạn thân, đứa dễ tính để áp dụng, tránh đứa nóng tính nó đấm cho thì tôi không chịu trách nhiệm à nha.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD