Connect with us

Khoa Học - Công Nghệ

Cách đăng ký Youtube Premium chỉ từ 2 cốc trà sữa

Cách đăng ký Youtube Premium chỉ từ 2 cốc trà sữa

Published

on

Youtube Premium là gì?

Youtube Premium là dịch vụ trả phí của Youtube, cung cấp nhiều tính năng và lợi ích cho người dùng. Khi đăng ký Youtube Premium, bạn sẽ không phải xem quảng cáo trong video trên Youtube, bao gồm cả quảng cáo trước, giữa và sau video. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải video về thiết bị di động để xem offline và nghe nhạc nền khi ứng dụng Youtube đang chạy ở nền.

Youtube Premium cũng cung cấp trải nghiệm nghe nhạc không quảng cáo với dịch vụ Youtube Music. Bạn có thể nghe nhạc trực tuyến từ một thư viện nhạc rộng lớn và tùy chỉnh danh sách phát riêng của mình. Ngoài ra, với Youtube Premium, bạn cũng có thể truy cập vào các nội dung gốc của Youtube Originals, đó là các chương trình, phim, series được sản xuất độc quyền bởi Youtube.

Để sử dụng Youtube Premium, bạn cần đăng ký và trả phí hàng tháng hoặc hàng năm cho dịch vụ này. Giá cả và tính năng có thể thay đổi theo từng khu vực và thời điểm.

Advertisement

Công dụng của Youtube Premium

Youtube Premium có các công dụng chính sau:

Xem video không có quảng cáo: Một trong những lợi ích quan trọng nhất của Youtube Premium là bạn sẽ không bị gián đoạn bởi quảng cáo trong quá trình xem video trên Youtube. Không còn quảng cáo trước, giữa hoặc sau video giúp bạn tận hưởng trải nghiệm xem video mượt mà và không bị gián đoạn.

Tải video và xem offline: Youtube Premium cho phép bạn tải video từ Youtube và lưu trữ chúng trên thiết bị di động của mình. Bạn có thể xem các video đã tải mà không cần kết nối internet, rất thuận tiện khi bạn không có sẵn mạng hoặc muốn tiết kiệm dữ liệu di động.

Nghe nhạc nền khi tắt màn hình: Với Youtube Premium, bạn có thể tắt màn hình hoặc chuyển đến ứng dụng khác trên điện thoại và vẫn có thể nghe nhạc từ Youtube. Điều này cho phép bạn nghe nhạc nền trong khi thực hiện các hoạt động khác trên điện thoại mà không cần giữ mở ứng dụng Youtube.

Advertisement

Truy cập vào Youtube Originals: Youtube Premium cung cấp quyền truy cập vào nội dung gốc của Youtube Originals. Đây là các chương trình, phim, series được sản xuất độc quyền bởi Youtube, nghĩa là bạn sẽ không tìm thấy chúng trên nền tảng khác. Bạn có thể thưởng thức các nội dung độc đáo và sáng tạo từ các nhà sáng tạo trên Youtube.

Ngoài ra, Youtube Premium cũng cung cấp một số tính năng bổ sung như tư vấn âm thanh từ Youtube Music, trải nghiệm không giới hạn trên các thiết bị, và khả năng chia sẻ dịch vụ với gia đình thông qua gói gia đình (Family Plan).

Cách đăng ký YouTube Premium cá nhân

Bước 1: Truy cập ứng dụng YouTube trên điện thoại, sau đó nhấn vào biểu tượng avatar của bạn ở góc trên bên phải màn hình. Chọn mục “Mua YouTube Premium” trong giao diện cài đặt tài khoản của bạn.

Bước 2: Đọc các đặc quyền của tài khoản YouTube Premium như nghe nhạc trong nền và xem video không có quảng cáo. Bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí tính năng này trong 1 tháng đầu tiên khi đăng ký.

Ấn vào nút “Dùng thử miễn phí” để đăng ký và chọn gói mua phù hợp với giá từ 49.000 VND cho gói sinh viên và 79.000 VND cho gói thông thường. Lưu ý rằng giá cho người dùng iOS sẽ cao hơn một chút so với người dùng Android.

Bước 3: Thực hiện thanh toán cho gói mà bạn đã chọn và phí sẽ được tính từ tháng tiếp theo kể từ ngày bạn mua gói.

Cách đăng ký YouTube Premium gia đình

Với tài khoản YouTube Premium cho gia đình, bạn có thể sử dụng đồng thời 6 tài khoản với giá chỉ 149.000 VNĐ, tương đương với việc bạn chỉ phải trả 25.000 VNĐ/tháng cho mỗi tài khoản – một mức giá vô cùng hấp dẫn.

Để đăng ký tài khoản gia đình, bạn cũng làm theo các bước tương tự như đăng ký tài khoản cá nhân, tuy nhiên ở bước thứ hai, bạn hãy chọn gói “Gia đình” và bấm xác nhận để hoàn tất đăng ký là xong.

Cách mua YouTube Premium qua trang web

Nếu bạn không muốn mua tài khoản YouTube Premium qua ứng dụng, bạn còn có thể mua trực tiếp qua trang web của YouTube TẠI ĐÂY. Các bước để mua trên trang web cũng tương tự như khi mua trên ứng dụng.

Advertisement

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD