Connect with us

Thủ thuật

Cách chèn filter trên Instagram vào ảnh, video có sẵn nhanh

ách chèn filter trên Instagram được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi đây là một nền tảng chuyên được dùng để chia sẻ những bức ảnh và video đẹp cho mọi người cùng xem.

Published

on

Cách chèn filter trên Instagram được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi đây là một nền tảng chuyên được dùng để chia sẻ những bức ảnh và video đẹp cho mọi người cùng xem. Với mạng xã hội này, bạn có thể chèn 1,2 hoặc nhiều filter, hiệu ứng, chữ viết vào hình ảnh và đoạn clip. Cùng tìm hiểu các cách chèn thêm filter vào ảnh và video trên Instagram qua bài viết dưới đây nhé.

Cách chèn thêm filter vào ảnh và video trên Instagram

Cách chèn filter vào ảnh video có sẵn trên Instagram

Để thêm các hiệu ứng lọc vào ảnh và video trên Instagram, bạn sẽ có thêm sự tự tin khi chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ của mình với người thân và bạn bè. Chúng ta hãy cùng khám phá cách thêm hiệu ứng lọc vào ảnh và video trên Instagram thông qua những bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải và mở ứng dụng Instagram trên điện thoại di động của bạn để bắt đầu quá trình thêm hiệu ứng lọc vào video trên Instagram. Khi bạn đã vào trang chủ của Instagram, hãy vuốt màn hình từ bên trái sang bên phải để mở cửa sổ chụp ảnh.

Bước 2: Ô vuông nhỏ ở góc dưới bên tay trái đó là cửa sổ hiển thị album ảnh. Hãy nhấp vào ô vuông đó và chọn một bức ảnh có sẵn mà bạn muốn thêm hiệu ứng lọc. Ngay sau đó, bức ảnh bạn đã chọn trong album sẽ xuất hiện trên giao diện chụp ảnh của Instagram.

Bước 3: Bạn hãy chạm vào biểu tượng hình tròn có 3 ngôi sao, đó là nơi lưu trữ các bộ lọc trên Instagram. Dưới màn hình sẽ hiển thị một số hiệu ứng như Last Night, Golden Glitter, Chromatic Pulse, Comic Captions,…

Hãy chọn bộ lọc mà bạn yêu thích và sau đó nhấn Lưu. Như vậy, bạn đã hoàn thành các bước để thêm filter vào ảnh có sẵn trên Instagram. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tùy chỉnh ảnh hoặc video bằng cách thêm văn bản, nhãn dán, hình vẽ,… theo sở thích của mình.

Cách chèn 2 hoặc nhiều filter vào ảnh, video trên Instagram

So sánh với các mạng xã hội và ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, Instagram nổi bật với tính năng chèn filter vào ảnh và video một cách đặc biệt, cho phép áp dụng đồng thời 2 hoặc nhiều filter. Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách thêm nhiều filter trên Instagram qua 3 bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Instagram của bạn trên điện thoại thông minh. Vuốt màn hình từ trái sang phải để mở cửa sổ chụp ảnh của ứng dụng Instagram. Tại đây, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn hiển thị như đăng, tin tức, ảnh chụp và trực tiếp. Hãy chọn chế độ và filter từ thanh trượt nằm cùng hàng với biểu tượng chụp ảnh. Sau đó, bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video.

Advertisement

Bước 2: Chạm vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên cùng của màn hình, sau đó chọn “Lưu” để tải ảnh hoặc video bạn vừa chụp trên Instagram về điện thoại. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng về bên trái của màn hình, sau đó chọn “Bỏ”. Một ô vuông sẽ xuất hiện để bạn tiếp tục thực hiện bước tiếp theo trong việc chèn thêm filter trên Instagram.

Bước 3: Lúc này, cửa sổ chụp ảnh sẽ xuất hiện trở lại. Hãy chạm vào biểu tượng hình vuông ở góc trái của màn hình để mở album ảnh trên thiết bị của bạn. Chọn ảnh mà bạn vừa chụp ở bước 2 để tiếp tục quá trình chèn thêm filter vào. Sau đó, nhấn vào biểu tượng ba ngôi sao để chọn filter và hiệu ứng mà bạn yêu thích. Cuối cùng, chạm vào biểu tượng ba dấu chấm và chọn “Lưu” để hoàn tất các bước trong quá trình chèn 2 filter trên Instagram.

Instagram đã tích hợp một kho filter, nhãn dán và hiệu ứng đa dạng, cho phép người dùng thoải mái sáng tạo và tùy biến những bức ảnh theo sở thích cá nhân. Vì vậy, hãy áp dụng các cách chèn filter trên Instagram vào ảnh và video, cũng như chèn thêm 2 hoặc nhiều filter như đã được giới thiệu trong bài viết nhé.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD