Các lớp học nhiếp ảnh trực tuyến miễn phí của Nikon

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới, Nikon một lần nữa cung cấp các khóa học nhiếp ảnh trực tuyến miễn phí với một số khóa học bổ sung.

Từ nay đến cuối năm 2020, các lớp học thường có giá từ 15$ đến 50$ mỗi lớp, có sẵn tại Nikon School Online và hoàn toàn miễn phí.

Các lớp học nhiếp ảnh trực tuyến của Nikon hiện miễn phí trong thời gian giới hạn
Các lớp học nhiếp ảnh trực tuyến của Nikon hiện miễn phí trong thời gian giới hạn

10 khóa học nhiếp ảnh trực tuyến miễn phí

10 khóa học ảo bao gồm các chủ đề như chụp ảnh vật nuôi và trẻ em, chụp phong cảnh, quay video… Các nhiếp ảnh gia mới có thể bắt đầu với “Các nguyên tắc cơ bản về nhiếp ảnh”, trong đó nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Reed Hoffman giúp sinh viên “vượt ra khỏi chế độ Tự động của máy ảnh và nắm vững các nguyên tắc cơ bản về nhiếp ảnh.”

Những nhiếp ảnh gia có thể quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng như chụp ảnh macro với một khóa học do nhiếp ảnh gia Joey Terrill giảng dạy. Các khóa học bổ sung là các video chuyên sâu về cách sử dụng các sản phẩm Nikon.

Lớp học của Nikon sẽ cải thiện những khoảnh khắc kỳ nghỉ của bạn với thú cưng và gia đình
Lớp học của Nikon sẽ cải thiện những khoảnh khắc kỳ nghỉ của bạn với thú cưng và gia đình

Điểm mới nổi bật của khóa học

Điểm mới là khóa học “Hình ảnh kỳ nghỉ tốt hơn với Đại sứ Nikon”, trong đó có các nhiếp ảnh gia hàng đầu chia sẻ các mẹo và kỹ thuật để chụp những bức ảnh và video kỳ nghỉ tuyệt vời để chia sẻ với bạn bè và gia đình.

Trong khóa học về chụp ảnh trẻ em và thú cưng, học viên trực tuyến sẽ học cách “có được biểu cảm chân thực từ trẻ em và thú cưng, cách tạo tư thế trông và cảm giác tự nhiên, cách làm mờ hậu cảnh nhẹ nhàng, cách đặt máy ảnh, ống kính tốt nhất và hơn thế nữa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *