Connect with us

Khoa Học - Công Nghệ

Các cách lấy số điện thoại khách hàng tiềm năng chính xác và nhanh chóng

Các cách lấy số điện thoại khách hàng tiềm năng chính xác và nhanh chóng

Published

on

Các cách lấy số điện thoại khách hàng tiềm năng

Cách 1: Sử dụng công cụ FBnumber.com để lấy số điện thoại khách hàng trên Facebook

Một trong những cách đơn giản nhất để lấy số điện thoại khách hàng tiềm năng là thông qua việc quét thông tin trên Facebook, bao gồm các trang quảng cáo hoặc trang của đối thủ cạnh tranh. Trong trường hợp này, FBnumber.com là một công cụ tuyệt vời để bạn có thể sử dụng.

Bước 1: Truy cập vào trang web fbnumber.com và kéo xuống phía dưới, sau đó nhấp vào liên kết “Tải ngay dùng thử”.

Advertisement

Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn và nhấp vào “Tải xuống” để tải xuống ứng dụng FBnumber.

Bước 3: Sau khi tải xuống, giải nén ứng dụng ra 1 thư mục và add trên trình duyệt Google Chrome để sử dụng như video hướng dẫn https://fbnumber.com/tutorial.

Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể sử dụng FBnumber để quét thông tin số điện thoại của khách hàng. Công cụ này cho phép bạn xem số điện thoại của những khách hàng đã bình luận, đã like hay đã tương tác với bài viết trên bất kỳ trang Facebook nào. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào việc phân loại và tìm kiếm số khách hàng tiềm năng chính xác nhất.

Các cách khác tìm số điện thoại Facebook

Tạo một trang đăng ký: Tạo một trang đăng ký trên trang web của bạn hoặc trang chủ của bạn để khách hàng tiềm năng có thể điền thông tin liên lạc của họ, bao gồm số điện thoại. Cung cấp một lợi ích hay khuyến mãi để khuyến khích họ chia sẻ thông tin của mình.

Sử dụng các ứng dụng di động: Xây dựng một ứng dụng di động cho doanh nghiệp của bạn và yêu cầu người dùng cung cấp số điện thoại của họ để truy cập vào các tính năng đặc biệt hoặc ưu đãi.

Sử dụng chatbot trên trang web: Đặt một chatbot trên trang web của bạn để tương tác với khách hàng. Chatbot có thể yêu cầu số điện thoại của khách hàng để cung cấp hỗ trợ hoặc thông tin cần thiết.

Advertisement

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD