Connect with us

Hóng Biến Showbiz

Bùi Tiến Dũng nói gì về status gây tranh cãi của vợ?

Sau khi bài viết của vợ xuất hiện rầm rồ trên khắp các diễn đàn, Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng đính chính.

Published

on

Sau khi bài viết của vợ xuất hiện rầm rồ trên khắp các diễn đàn, Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng đính chính.

Rạng sáng ngày 6/6, trên Facebook, Nguyễn Khánh Linh – vợ của cầu thủ Bùi Tiến Dũng đã đăng một dòng trạng thái gây hoang mang cho người hâm mộ. Theo đó, cô viết: “Mẹ xin lỗi vì không cho các con được cuộc sống trọn vẹn. 4 năm nay mẹ chịu đựng đủ rồi, từ giờ trở đi hãy để 3 mẹ con mình yêu thương chăm sóc cho nhau đến hết đời nhé. Loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng”.

Dòng trạng thái gây bão của bà xã Bùi Tiến Dũng

Ngay lập tức, bài viết đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ người hâm mộ. Chia sẻ trên báo chí trưa ngày 6/6, Bùi Tiến Dũng cho biết Facebook của vợ anh đang bị hack và cặp đôi đang tìm cách khắc phục tình hình.

Bùi Tiến Dũng cho biết tài khoản Facebook của vợ đang bị hack
Nam cầu thủ cũng cho biết cả hai đang tìm cách xử lý

Cách đó không lâu, em vợ của Bùi Tiến Dũng đã đăng tải tài khoản Facebook của chị gái với dòng chú thích: “Facebook chị gái em bị hack, mọi người đừng ai để bị lừa ạ”. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, trạng thái nói Bùi Tiến Dũng là “loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng” của vợ vẫn còn xuất hiện trên trang cá nhân và gây sự chú ý và tranh cãi trên mạng xã hội. Nguyễn Khánh Linh được biết đến là tiểu thư sinh ra trong một gia đình khá giả ở Bắc Ninh. Cặp đôi đang có một cuộc sống hạnh phúc với hai cô con gái là Sushi và Mochi.

Trong một chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Bùi Tiến Dũng đã từng bộc bạch tâm sự: “Nhiều người nói rằng tôi lấy vợ giàu, chuột sa chĩnh gạo, nhưng thực tế là, việc vợ chồng gặp nhau là do duyên số. Quan trọng hơn, có hợp nhau, lấy nhau không phải là điểm dừng mà là một hành trình dài phía trước. Vật chất không có ý nghĩa nếu hai người suốt ngày tranh cãi, cuộc sống sẽ trở nên mệt mỏi. Tôi khẳng định rằng vợ tôi không phải là tiểu thư đài các. Linh có thể làm được tất cả mọi việc từ công việc nội trợ, chăm sóc con cái, kinh doanh… Tôi tự hào vì có “bạn chung giường” tài giỏi như thế và chúng tôi có thể tự lập hoàn toàn về tài chính”.

Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh đã có hơn 4 năm yêu nhau và sống chung dưới một mái nhà. Trong quãng thời gian đó, người vợ của cầu thủ đã đăng tải những dòng trạng thái về cuộc sống hôn nhân, khiến người hâm mộ bất ngờ và hoang mang.

Advertisement
Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD