Connect with us

Giá Cả - Tiêu Dùng

Bốn mẫu quạt điều hòa dưới ba triệu đồng

Các mẫu quạt điều hòa của Coex, Sunhouse có thiết kế dạng tháp hiện đại trong khi model của Kagaroo, Midea công suất cao, kiểu dáng truyền thống.

Published

on

Các mẫu quạt điều hòa của Coex, Sunhouse có thiết kế dạng tháp hiện đại trong khi model của Kagaroo, Midea công suất cao, kiểu dáng truyền thống.

Quạt điều hòa là một giải pháp làm mát với nhiều ưu điểm, bao gồm chi phí mua và sử dụng không quá cao, dễ dàng lắp đặt và linh hoạt trong việc sử dụng ở các không gian khác nhau. Quạt này sử dụng cơ chế bay hơi tự nhiên từ nước để làm mát, đặc biệt phù hợp với không khí nóng khô. So với quạt hơi nước, quạt điều hòa có khả năng làm tăng độ ẩm ít hơn, tuy nhiên người dùng vẫn nên cẩn trọng khi sử dụng kết hợp với các thiết bị điện tử khác.

Một linh kiện quan trọng trong quạt điều hòa là tấm Cooling Pad, có chức năng hút nước từ bình chứa. Gió được thổi qua tấm Cooling Pad, mang theo hơi ẩm để làm mát không khí. Hầu hết các dòng quạt điều hòa có mức giá khoảng ba triệu đồng thường được trang bị khay đá khô để tăng hiệu quả làm mát. Thực chất, đó là một bình chứa nước kín, bạn có thể đặt tủ đá trong đó trước khi đặt lại vào khay của quạt điều hòa.

Quạt điều hòa Coex CA-7120A (2 triệu đồng)

Advertisement

CA-7120A là mẫu mới nhất từ Coex với thiết kế độc đáo so với các phiên bản trước đây. Máy mới này có kích thước nhỏ gọn hơn và chiều ngang hẹp hơn (dưới 30 cm), giúp tiết kiệm diện tích. Phần mặt trên của máy hoàn toàn được thiết kế là nút cảm ứng, đi kèm với đèn hiển thị trực quan. Chân máy cũng được trang bị bánh xe, giúp di chuyển dễ dàng giữa các phòng.

Thiết bị này có công suất 80 W, lưu lượng gió đạt 600 m3/giờ, và bình chứa nước dung tích 5 lít, đủ sử dụng trong 8 tiếng. Máy còn được trang bị khay chứa đá khô để tăng cường hiệu quả làm mát, và bộ phát ion giúp lọc khí. Người dùng có thể lựa chọn ba cấp độ gió với mức độ tiếng ồn tối đa khoảng 65 dB, như được ghi trong thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất. Máy phù hợp sử dụng trong phòng có diện tích từ 20-25 m2.

Kangaroo KG50F64 (2,7 triệu đồng)

So với Coex, mẫu của Kangaroo có thiết kế truyền thống, không hấp dẫn nhưng lại có dung tích bình chứa nước lớn hơn, đạt 42 lít, phù hợp cho việc sử dụng trong không gian có nhiều người. Người dùng cũng được trang bị thêm hai khay đá khô để làm mát. Kích thước của quạt là 43 x 34 x 97 cm, và cũng được trang bị bánh xe để dễ dàng di chuyển.

Model KG50F64 có công suất thực là 90 W, tạo ra lưu lượng gió mạnh lên đến 5.000 m3/giờ ở mức độ gió cao nhất. Quạt cũng tích hợp một module tạo ion giúp làm sạch không khí.

Sunhouse SHD7719 (3 triệu đồng)

Máy quạt Sunhouse SHD7719 có thiết kế dạng tháp, kích thước 39 x 25 x 95 cm và được trang bị bốn bánh xe giúp di chuyển dễ dàng. Các nút bấm được đặt phía trên máy, kèm theo bảng hiển thị thông số LED dễ nhìn. Sản phẩm cũng đi kèm với một điều khiển từ xa tiện lợi.

Quạt Sunhouse SHD7719 có công suất thực là 100 W, tạo ra lưu lượng gió lên đến 2.500 m3/giờ ở tốc độ gió cao nhất. Dung tích bình chứa của máy là 20 lít, tuy nhiên, không có khay chứa đá khô đi kèm. Quạt cũng được trang bị chế độ phát ion âm để lọc không khí và tạo độ ẩm riêng biệt.

Advertisement

Midea AC200-17JR (2,9 triệu đồng)

Midea AC200-17JR có thiết kế truyền thống với bề mặt hốc quạt gió lớn, kích thước 45,5 x 38,5 x 107,5 cm. Sản phẩm được trang bị nút bấm cảm ứng tương tự như mẫu của Coex. Đây là một mẫu quạt có công suất lớn, lên đến 200 W, tuy nhiên lưu lượng gió chỉ ở mức trung bình, đạt khoảng 320 m3/giờ. Hộc chứa nước của quạt có dung tích 50 lít và có hai khay chứa đá khô.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD