Connect with us

Xã hội

Bộ Công an đã bắt được trùm giang hồ Thảo “lụi” khi đang trốn ở TP HCM

Sau 2 ngày lẩn trốn, trùm giang hồ Thảo “lụi” đã bị Cục Cảnh sát Hình sự phối hợp bắt giữ khi đang lẩn trốn tại TP HCM và được di lý về Bình Thuận phục vụ điều tra.

Published

on

Sau 2 ngày lẩn trốn, trùm giang hồ Thảo “lụi” đã bị Cục Cảnh sát Hình sự phối hợp bắt giữ khi đang lẩn trốn tại TP HCM và được di lý về Bình Thuận phục vụ điều tra.

Vào sáng ngày 6-6, thông tin từ Cục Cảnh sát Hình sự (C02 Bộ Công an) phối hợp với Công an Bình Thuận xác nhận rằng họ đã thành công trong việc bắt giữ Nguyễn Văn Thảo (hay còn được biết đến với biệt danh Thảo “lụi”, Bảy Thảo, sinh năm 1966, trú tại phường Xuân An, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận), một tay giang hồ nổi tiếng ở Bình Thuận.

Thảo “lụi” đã bị bắt vào chiều ngày hôm qua (5-6) khi đang lẩn trốn tại một khách sạn tại TP HCM. Ngay trong đêm đó, kẻ trùm giang hồ này đã được đưa trở lại tỉnh Bình Thuận để tiếp tục công tác điều tra.

Với việc này, sau 2 ngày trốn tránh, Nguyễn Văn Thảo đã rơi vào tay lực lượng chức năng.

Advertisement
Bộ Công an khám xét nhà của Thảo “lụi”, ngày 3-6

Theo nguồn tin, Thảo “lụi” đã bị truy bắt để phục vụ điều tra về các hoạt động liên quan đến việc phá hoại tài sản, cưỡng đoạt đất đai, bảo kê cùng một số hoạt động phi pháp khác.

Trước đó, Cục Cảnh sát Hình sự (C02 Bộ Công an) cùng với Công an tỉnh Bình Thuận đã tiến hành khám xét căn biệt thự nằm ven sông Bến Lội (phường Xuân An, TP Phan Thiết) thuộc sở hữu của tay giang hồ Bảy Thảo.

Trong quá trình khám xét, các cơ quan công an đã thu giữ nhiều tài liệu quan trọng từ căn biệt thự và đã áp giải một số người có mặt trong đó để phục vụ cho công tác điều tra.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD