Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Bình Thuận: 1 ca tử vong sau tiêm vaccine, nghi do nhồi máu cơ tim - Báo Củ Chuối

Bình Thuận: 1 ca tử vong sau tiêm vaccine, nghi do nhồi máu cơ tim

Ông P. ở Bình Thuận có sức khỏe bình thường sau khi tiêm vaccine ngừa COVID-19, đến trưa hôm sau thì tử vong.

Trước đó, vào đầu giờ chiều 18/6, ông H.T.P. (55 tuổi, cán bộ công tác trong ngành Thủy lợi, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) đến Trung tâm Y tế huyện Hàm Thuận Bắc để tiêm vaccine Astrazeneca ngừa Covid-19. Quá trình tiêm, ông P. được khám sàng lọc, tư vấn, cam kết tự nguyện chích vaccine. Sau khi tiêm vaccine, ông P. tiếp tục ở lại Trung tâm Y tế huyện theo dõi sức khoẻ 30 phút và không ghi nhận điều gì bất thường trước khi ra về.

Gia đình lo hậu sự cho ông P.

Theo ông Lê Văn Hồng, Phó Giám đốc Sở Y tế Bình Thuận; gia đình bệnh nhân cho hay sau khi tiêm vaccine ông P. không có triệu chứng bất thường. Ông P. vẫn ăn uống, nghỉ ngơi và sinh hoạt bình thường. Đến trưa 19/6, ông P. ăn cơm xong thì có dấu hiệu mệt và được đưa đến Trung tâm Y tế Hàm Thuận Bắc. Nạn nhân đã tử vong sau đó.

Cán bộ ở Bình Thuận tử vong sau tiêm vaccine có thể do nhồi máu cơ tim cấp

Sở Y tế Bình Thuận cho biết sẽ làm việc với gia đình để xác định chính xác nguyên nhân tử vong ông của ông P.  “Hiện tại chưa xác định nguyên nhân tử vong; nhưng khả năng dẫn đến đột tử là do nhồi máu cơ tim. Vì từ khi tiêm ngày hôm qua đến trưa nay; trường hợp này không có phản ứng bất thường sau tiêm; ăn uống sinh hoạt với gia đình bình thường” – ông Lê Văn Hồng xác nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *