Connect with us

Hóng Biến Showbiz

Bị nghi dàn xếp màn cãi nhau giữa các huấn luyện viên, BTC The Face Vietnam nói gì?

Trước những đồn đoán của khán giả cho rằng chương trình đang cố tình dàn xếp kịch bản cho các HLV diễn, BTC The Face Vietnam lên tiếng.

Published

on

Trước những đồn đoán của khán giả cho rằng chương trình đang cố tình dàn xếp kịch bản cho các HLV diễn, BTC The Face Vietnam lên tiếng.

Tập 1 của The Face Vietnam 2023 (Gương Mặt Người Mẫu Việt Nam) đã gây ra tranh cãi vì mâu thuẫn liên quan đến vị trí đứng giữa 4 HLV, bao gồm Anh Thư, Vũ Thu Phương, Kỳ Duyên và Minh Triệu.

Một phần khán giả đã phản ứng và cho rằng chương trình The Face Vietnam 2023 đang cố ý tạo ra kịch tính bằng cách sắp đặt kịch bản cho các HLV tham gia. Mặc dù có ý kiến cho rằng tình huống này đã được dàn dựng, nhưng phía nhà sản xuất đã phủ nhận.

Trả lời phỏng vấn, bà Trang Lê – tổng đạo diễn chương trình, cho biết các chương trình truyền hình thực tế luôn có những tình huống bất ngờ xảy ra. Việc để HLV bốc thăm vị trí đứng trong cảnh chào kết là một quyết định của BTC, nhằm thể hiện sự tôn trọng đối với cả 4 HLV trong chương trình, bất kể sự khác biệt về tuổi tác và kinh nghiệm.

Advertisement

Trong các tập phát sóng tiếp theo, đội chiến thắng của thử thách trong tập đó sẽ có HLV đứng giữa, đó là quy tắc chơi và tất cả các HLV đều đồng ý với quyết định này.

“Quyết định này của BTC đã thống nhất từ trước và nhận được sự chấp thuận của cả 4 HLV. Tuy nhiên khi mọi thủ tục đã xong, bắt đầu quá trình ghi hình thì Minh Triệu và Kỳ Duyên bất ngờ có ý kiến, dẫn đến mâu thuẫn, tranh cãi giữa các HLV xảy ra. Đây là điều nằm ngoài dự kiến của chúng tôi.

Ở góc độ BTC, chúng tôi luôn làm việc để thể hiện sự công bằng và tôn trọng dành cho cả 4 HLV là như nhau. Và tôi đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp, sự tận tâm và hết mình của cả 4 HLV trong chương trình The Face Vietnam 2023″, bà nói thêm.

Phía chương trình phủ nhận việc dàn dựng tranh cãi theo kịch bản

Là một trong 4 HLV của The Face Vietnam 2023, siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng khẳng định không có chuyện những tranh cãi được diễn theo kịch bản. “Tham gia cuộc thi này, ban tổ chức sẽ có những luật lệ nhất định. Thử thách thì khi đến quay thì chúng tôi mới biết. Khi đang quay thì phía bên kia sẽ được che chắn bảo mật tuyệt đối. Tất cả mọi thứ đều là bí mật. Đó mới là điều hay của truyền hình thực tế và tôi khẳng định tất cả đều là những phản xạ tự nhiên, không hề dàn xếp”, nữ siêu mẫu cho biết.

The Face Vietnam 2023 đã bắt đầu lên sóng với sự ồn ào tranh cãi giữa 4 HLV. Cụ thể, mặc dù đã đồng ý bốc thăm và nhận vị trí đứng trong cảnh quay hình hiệu chương trình, nhưng Minh Triệu đã không ngần ngại cạnh tranh với Vũ Thu Phương trên sóng truyền hình để được đứng bên cạnh Hoa hậu Kỳ Duyên. Hành động này đã làm Vũ Thu Phương và Anh Thư không hài lòng với thái độ của hai đàn em.

Sau đó, khi Minh Triệu nói rằng anh không muốn tham gia quay hình hiệu, Vũ Thu Phương tức giận và nói lên lời “Bớt ngang ngược lại”, trong khi Anh Thư cũng cảm thấy thất vọng với hành động của các đàn em.

Advertisement

Hiện tại, cuộc tranh cãi gay gắt giữa Vũ Thu Phương và Minh Triệu đang là chủ đề bàn tán trên mạng. Tuy nhiên, đa số khán giả đã cảm thấy mệt mỏi với “drama” này vì họ cho rằng đó chỉ là một “chiêu trò” của chương trình.

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD