Connect with us

Xã hội

Bị chặt đứt tay khi đang livestream ở Trung Quốc

Vụ tấn công bằng dao diễn ra ngay trên sóng livestream hôm 24/5, khiến hai sinh viên phát trực tiếp bị thương.

Published

on

Vụ tấn công bằng dao diễn ra ngay trên sóng livestream hôm 24/5, khiến hai sinh viên phát trực tiếp bị thương.

Thanh niên bị chém đứt tay khi đang livestream

Theo báo The Straits Times, một sinh viên đã bị chặt đứt bàn tay và người còn lại bị thương ở lưng.

Một video lan truyền được quay tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Quốc tế Xiamen Huatian, Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Trong đoạn video, hai sinh viên đang trò chuyện với người xem, trước khi một người đàn ông mặc áo sơ mi đen bất ngờ tấn công họ từ phía sau.

Hai thanh niên đã cố gắng tháo chạy, nhưng người đàn ông tiếp tục đuổi theo. Các báo cáo đã xác định hai nạn nhân có tên là Shi và Ye. Vụ tấn công được cho là đã xảy ra trước mặt các sinh viên khác trong trường.

Advertisement

Những hình ảnh về bàn tay bị chặt đứt, được cho là của Shi, sau đó đã lan truyền nhanh chóng trên mạng. Nhiều đoạn video cũng cho thấy Shi đã được đưa lên xe cấp cứu với cánh tay trái bị thương và được băng bó.

Cơ quan cảnh sát địa phương đã thông báo rằng vụ tấn công xảy ra vào khoảng 20h30 tối ngày 24/5, khi hai sinh viên bị tấn công bằng dao từ phía sau tại nhà ăn của trường. Các nạn nhân đã bị thương ở lưng và tay, tuy nhiên, theo thông tin từ cảnh sát, vết thương của họ không đe dọa tính mạng.

Nghi phạm đã được xác định là Luo, đã tẩu thoát khỏi hiện trường, nhưng đã bị bắt vào ngày 25/5. Theo các cuộc điều tra, đã xác định rằng Luo đã có một cuộc cãi nhau với hai thanh niên trước vụ tấn công. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Đây không phải là trường hợp tấn công người đang phát trực tiếp đầu tiên xảy ra tại Trung Quốc. Vào tháng 10 năm 2020, một phụ nữ ở tỉnh Tứ Xuyên, phía tây nam Trung Quốc, đã trải qua một vụ việc kinh hoàng khi bị chồng tạt xăng và đốt sống trong lúc đang livestream.

Nạn nhân đã không qua khỏi sau vụ việc đó, còn hung thủ đã bị tuyên án tử hình.

Advertisement

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD