Connect with us

Tin nóng

Bắt tạm giam Phó giám đốc văn phòng đăng ký đất đai huyện Khánh Vĩnh

Bắt tạm giam Phó giám đốc văn phòng đăng ký đất đai huyện Khánh Vĩnh

Published

on

Hôm nay, ngày 7/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra thuộc Công an huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành bắt tạm giam ông Nguyễn Quang Phương (38 tuổi), Phó giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai của huyện, để điều tra về hành vi nhận hối lộ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra của huyện Khánh Vĩnh đã tiến hành khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Nguyễn Quang Phương, đồng thời thực hiện khám xét nơi ở và nơi làm việc của ông tại thị trấn Khánh Vĩnh. Trong quá trình khám xét, cơ quan công an thu giữ nhiều tài liệu có liên quan. Đây là hành động nhằm mở rộng điều tra các hành vi vi phạm của ông Phương trong quá trình công tác tại Văn phòng đăng ký đất đai huyện.

Ông Nguyễn Quang Phương (bên trái) nghe đọc quyết định bắt tạm giam.

Ông Phương đang bị điều tra với cáo buộc liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Minh Tùng, Phó chánh Văn phòng UBND huyện Khánh Vĩnh, đã bị khởi tố và bắt tạm giam để điều tra về hành vi nhận hối lộ từ tháng 1 sau khi có đơn tố giác từ người dân.

Thông tin cho biết, vào năm 2022, tại khu vực miền núi huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa đã xảy ra tình trạng sốt đất, thu hút sự quan tâm của người dân từ nhiều địa phương khác đến đây để mua bán và giao dịch đất đai một cách sôi động.

Advertisement
Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD