Connect with us

Tin nóng

Bắt khẩn cấp thanh niên đổ thuốc trừ sâu đầu độc bố mẹ vì bị phản đối yêu đương

Dẫn bạn gái về nhà nhưng bị bố mẹ ngăn cấm yêu đương, đuổi ra khỏi nhà, nam thanh niên 17 tuổi cùng bạn gái âm mưu đầu độc bố mẹ chàng trai bằng thuốc trừ sâu.

Published

on

Dẫn bạn gái về nhà nhưng bị bố mẹ ngăn cấm yêu đương, đuổi ra khỏi nhà, nam thanh niên 17 tuổi cùng bạn gái âm mưu đầu độc bố mẹ chàng trai bằng thuốc trừ sâu.

Vào ngày 31 tháng 5, một thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận cho biết rằng, Cơ quan CSĐT Công an thị xã La Gi đã ra lệnh bắt khẩn cấp và hiện đang tạm giữ Trần Anh K. vì hành vi đầu độc bố mẹ bằng thuốc trừ sâu nhằm ngăn chặn cuộc tình yêu của mình.

Sự việc xảy ra tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. Trong quá trình điều tra ban đầu, Trần Anh K. (sinh năm 2006) và Phạm Thị Thanh T. (sinh năm 2006) đã thiết lập một mối quan hệ tình cảm yêu đương.

Khi Trần Anh K. đưa bạn gái của mình về nhà để ở, nhưng lại bị bà Nguyễn Thị T. và ông Trần C., cha mẹ của K., cấm trở và đuổi anh ta ra khỏi nhà. Do đó, K. và T. đã nảy sinh ý định giết ông C. và bà T.

Advertisement

Sau khi tình cờ nhặt được một chai thuốc trừ sâu trên đường, K. và T. đã chiết một lượng thuốc từ bên trong chai sang một chai nhựa và mang về nhà.

Đổ thuốc vào nồi canh đầu độc bố mẹ. Ảnh minh họa

Tại nhà của K., khi anh ta nhìn thấy mẹ (bà T.) đang nấu ăn mà không để ý, K. đã đổ thuốc trừ sâu vào nồi canh đang đặt trên bàn. May mắn là bà T. đã ngửi thấy mùi thuốc sâu phát ra từ nồi canh và đã đến Công an xã Tân Phước để tố cáo.

Tại hiện trường, cảnh sát đã thu giữ các vật chứng như nồi canh cá bị đổ thuốc sâu, một chai nhựa chứa chất lỏng và một chai thuốc trừ sâu khác chứa chất lỏng để tiến hành kiểm tra chất độc.

Sau quá trình làm việc, Trần Anh K. và Phạm Thị Thanh T. đã thú nhận rằng họ đã đổ thuốc trừ sâu vào nồi canh nhằm ám sát ông C. và bà T. do bị chửi mắng và ngăn cản mối quan hệ tình cảm của họ. Trần Anh K. đã bị Cơ quan CSĐT Công an thị xã La Gi ra lệnh bắt khẩn cấp và hiện đang bị tạm giữ hình sự. Các quyết định này đã được Viện kiểm sát cấp trên phê chuẩn.

Hiện tại, vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an thị xã La Gi tiếp tục củng cố hồ sơ và tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Advertisement
Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD