Connect with us

Sức Khoẻ

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh bị Sở Y tế TP.HCM ‘tuýt còi’

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh là gương mặt khá nổi tiếng trên mạng xã hội với nhiều video có nội dung liên quan việc chữa vô sinh, hiếm muộn.

Published

on

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh là gương mặt khá nổi tiếng trên mạng xã hội với nhiều video có nội dung liên quan việc chữa vô sinh, hiếm muộn.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh là gương mặt quen thuộc trên mạng xã hội

Trong danh sách xử phạt vi phạm hành chính mới nhất, Sở Y tế TP.HCM đã xử phạt bác sĩ Cao Hữu Thịnh, chuyên ngành Sản phụ khoa, vì vi phạm làm lộ thông tin và tình trạng của bệnh nhân cũng như quảng cáo các nội dung chưa qua xác nhận từ cơ quan có thẩm quyền.

Theo đó, bác sĩ này bị áp dụng mức phạt 24,5 triệu đồng và yêu cầu xóa các quảng cáo có nội dung chưa được xác nhận.

Chủ phòng khám nơi bác sĩ Thịnh đang làm việc, bác sĩ Lê Som Lan, cũng bị phạt 9 triệu đồng do vi phạm không đăng ký hành nghề khám chữa bệnh, biển hiệu phòng khám không đủ thông tin cơ bản theo quy định của pháp luật và ghi tên khoa, phòng không đúng với hồ sơ giấy phép hoạt động.

Ngoài hai cá nhân trên, Thanh tra Sở Y tế đã phạt 3 phòng khám khác.

Advertisement

Công ty TNHH Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Korean Star – Sao Hàn, có phòng khám thẩm mỹ Sao Hàn 1, đã bị phạt số tiền 90 triệu đồng vì cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh không có giấy phép. Cơ sở này cũng bị đình chỉ hoạt động trong 18 tháng.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Chất lượng Cuộc sống Kim Cương, tại phòng khám chuyên khoa Sản phụ, Nhi, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, đã vi phạm 3 lỗi bao gồm người hành nghề không đăng ký hành nghề khám, chữa bệnh; không ghi chép đầy đủ trong sổ khám bệnh; quảng cáo các nội dung chưa qua xác nhận của cơ quan thẩm quyền. Công ty này phải nộp phạt 57 triệu đồng và buộc tháo, xóa quảng cáo chưa qua xác nhận của cơ quan thẩm quyền.

Công ty TNHH Viva Beauty Dental, có phòng khám chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại số 46, đường Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, đã vi phạm 3 lỗi. Đó là biển hiệu không đủ thông tin cơ bản theo quy định của pháp luật, ghi tên khoa, phòng trong cơ sở khám, chữa bệnh không đúng với hồ sơ, và không ghi chép đầy đủ trong sổ khám, chữa bệnh.

Đơn vị này phải nộp phạt 12 triệu đồng theo quy định.

Advertisement
Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Website is developed and provided by MMG GLOBAL CO.,LTD