Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Bắc Giang: 11 người tụ tập ăn uống bị phạt 82,5 triệu đồng - Báo Củ Chuối

Bắc Giang: 11 người tụ tập ăn uống bị phạt 82,5 triệu đồng

11 người tụ tập ăn uống bất chấp quy định phòng, chống dịch COVID-19 bị lực lượng chức năng TP Bắc Giang xử phạt 82,5 triệu đồng.

Sáng 22/6, Công an TP. Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) cho biết đã ra quyết định xử phạt 11 người về hành vi “Không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền”.

Nhóm người tụ tập ăn uống bị công an xử phạt hành chính

Theo đó, nhóm này gồm 11 người đàn ông từ 30 đến 50 tuổi. Họ đa phần sinh sống tại TP Bắc Giang. Mỗi người bị xử phạt 7,5 triệu đồng, tổng mức phạt là 82,5 triệu.

Tối 19/6, Công an TP Bắc Giang nhận được tin phản ánh từ người dân về việc đông người tụ tập ăn uống tại đập Phấn Sơn (xã Đồng Sơn, TP Bắc Giang), vi phạm quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an kiểm tra hành chính tại khu nhà trông coi đập Phấn Sơn thì phát hiện 11 người đang tụ tập ăn uống. Trong đó, ông L.N.P. (sinh năm 1982, trú tại TP. Bắc Giang) là người quản lý đập.

Chốt kiểm soát dịch tại tỉnh Bắc Giang

Làm việc với công an, ông P. khai nhận trước đó có mời những người trên đến để thu cá trong đập. Sau khi thu cá xong, ông P. làm cơm tổng kết và họ ở lại ăn cơm.

Hôm 19/5, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang quyết định giãn cách xã hội toàn TP. Bắc Giang theo Chỉ thị 15 của Chính phủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *