Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. This notice was triggered by the playerjs-js handle. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/baocuchuoi.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5229
Apple sẽ cho ra mắt ba 'siêu phẩm công nghệ' trong tháng 3/2021?

Apple sẽ cho ra mắt ba ‘siêu phẩm công nghệ’ trong tháng 3/2021?

Apple được cho là sẽ ra mắt không dưới 3 sản phẩm mới vào tháng 3 sắp tới. Trong đó có AirPods 3, AirTags và iPad Pro 2021.

Apple có thể ra mắt không dưới 3 sản phẩm mới vào tháng 3 sắp tới
Apple có thể ra mắt không dưới 3 sản phẩm mới vào tháng 3 sắp tới

GSMArena dẫn nguồn tin từ nhiều chuyên gia rò rỉ uy tín cho biết, Apple có thể ra mắt không dưới 3 sản phẩm mới vào tháng 3 sắp tới.

Cụ thể, iPad Pro thế hệ tiếp theo và AirTags – thiết bị theo dõi của Apple để cạnh tranh trực tiếp với Galaxy SmartTag của Samsung, sẽ ra mắt vào tháng 3/2021.

AirTags

AirTags được biết đến là thiết bị theo dõi đồ đạc của Apple
AirTags được biết đến là thiết bị theo dõi đồ đạc của Apple

AirTags được biết đến là thiết bị theo dõi đồ đạc của Apple. Người dùng có thể gắn AirTags vào các sản phẩm dễ bị thất lạc như ví hay chìa khoá, để định vị bằng ứng dụng Find My trên iPhone, iPad và Mac.

Để cung cấp trải nghiệm chính xác hơn, AirTags sẽ sử dụng Ultra Wide Band. Đây là công nghệ được Apple trang bị cho các dòng điện thoại thông minh của mình, kể từ dòng iPhone 11.

iPad Pro 2021

iPad Pro thế hệ mới, tạm gọi là iPad Pro 2021. Thiết bị này dự kiến ​​sẽ có vẻ ngoài tương tự phiên bản tiền nhiệm. Sử dụng chip Apple A14X Bionic.

Phiên bản iPad Pro 12.9 inch 2021 dự kiến trang bị màn hình mini-LED
Phiên bản iPad Pro 12.9 inch 2021 dự kiến trang bị màn hình mini-LED

Trong đó, phiên bản iPad Pro 12.9 inch 2021 dự kiến trang bị màn hình mini-LED. Công nghệ tấm nền mang lại nhiều lợi ích tương tự OLED nhưng có thể cải thiện cường độ sáng, tiết kiệm năng lượng và giảm tình trạng lưu ảnh.

Về phần iPad Pro 11 inch 2021, vẫn chưa rõ phiên bản này có được trang bị tấm nền giống như bản 12.9 inch hay không.

AirPods 3

Nhiều khả năng AirPods 3 sẽ được ra mắt ngay trong sự kiện mùa xuân sắp tới
Nhiều khả năng AirPods 3 sẽ được ra mắt ngay trong sự kiện mùa xuân sắp tới

Nguồn tin từ LeaksApplePro cho biết, Apple cũng sẽ công bố thế hệ AirPods 3 vào tháng 3/2021.

AirPods 3 được cho là có thể sẽ sở hữu thiết kế tương tự AirPods Pro. Không hỗ trợ ANC (chống ồn chủ động) và được niêm yết với giá rẻ hơn 20% so với AirPods Pro hiện tại. Chỉ còn 200 USD (khoảng 4.6 triệu đồng).

Trước đó, DigiTimes từng cho biết Apple sẽ ra mắt mẫu tai nghe “AirPods Pro Lite” giá rẻ hơn. Nhưng các nguồn tin khác cho biết đây chính là AirPods thế hệ thứ 3.

Trong khi đó, tờ Bloomberg nói thêm rằng nhiều khả năng Apple sẽ phát hành mẫu tai nghe mới vào nửa đầu năm 2021. Điều này cho thấy, nhiều khả năng AirPods mới sẽ được ra mắt ngay trong sự kiện mùa xuân sắp tới của Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *